Nhận nuôi cháu gái từ nhỏ, dì choáng váng khi đứa trẻ mang thai và 'tác giả' bào thai lại ở chính trong nhà mình

Người phụ nữ chẳng thể ngờ rằng cháu gái mình nuôi nấng từ nhỏ lại bị hãm hại ngay chính trong gia đình.

Vào ngày 26/2, trang Today Line đưa tin, sở cảnh sát Mae Taeng, tỉnh Chiang Mai (Thái Lan) đã bắt giữ một người đàn ông 60 tuổi với cáo buộc xâm hại tình dục cháu gái của vợ khiến nạn nhân mang thai 7 tháng.

Được biết, vào đầu tháng 2 vừa qua, giáo viên của bé gái 12 tuổi nhận thấy học sinh mình có vấn đề nên đã gặng hỏi và phát hiện ra sự thật gây sốc. Bé gái cho hay em đã bị dượng xâm hại từ năm 2020 và hiện em đang mang thai 7 tháng. Nữ giáo viên đã nhanh chóng thông báo sự việc cho cảnh sát và vụ việc bắt đầu được tiến hành điều tra, phát lệnh truy nã đối với nghi phạm. Sau đó, gã 'yêu râu xanh' nhanh chóng bị sa lưới.

Theo điều tra, nạn nhân và em trai đã được vợ chồng dì ruột nhận nuôi từ nhỏ, không rõ cha mẹ của bé gái 12 tuổi đang ở đâu. Vào một ngày đầu năm 2020, khi nhận thấy mọi người không có ai ở nhà, nghi phạm đã gọi cháu gái mình vào phòng ngủ và giở trò đồi bại, Sau vụ việc, người đàn ông đe dọa nạn nhân không được nói với ai nếu không sẽ bị đuổi ra khỏi nhà.

Người đàn ông bị bắt giữ sau thời gian chạy trốn.

Trong thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19, bé gái nghỉ học và phải ở nhà thường xuyên. Chính trong khoảng thời gian này em đã bị chồng của dì cưỡng bức nhiều lần. Rồi vào một ngày khi phát hiện mình bị chậm đến ngày đèn đỏ, bé gái đã nói với nghi phạm. Người đàn ông này nhanh chóng đi mua thuốc phá thai ép đứa trẻ uống. Tuy nhiên, thai nhi trong bụng nạn nhân vẫn ngày một lớn lên.

Vào thời điểm nữ giáo viên đưa nạn nhân đi tố cáo lên cảnh sát, người đàn ông đã bỏ trốn khỏi địa bàn nhưng sau đó nhanh chóng bị bắt giữ. Bước đầu nghi phạm khai nhận đã cưỡng bức cháu gái 4-5 lần. Nguyên nhân là vì vợ của gã đau ốm triền miên không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục.

Về phía người dì ruột, cô không ngờ rằng người hãm hại cháu gái mình nuôi nấng từ nhỏ lại chẳng phải ai xa lạ. Vì đau ốm liên tục nên người phụ nữ cũng không thể chăm sóc, theo dõi sát sao nạn nhân. Cảnh sát cho biết hiện người đàn ông đã bị khởi tố và sẽ sớm hầu tòa trong thời gian sắp tới. Dù kẻ ác đã bị bắt giữ nhưng tương lai của bé gái 12 tuổi chưa bao giờ bấp bênh đến thế. Nhiều người dùng mạng đang kêu gọi hỗ trợ nạn nhân để em 'vượt cạn' an toàn và có điều kiện đi học trở lại.

Nguồn: Today Line, Khaosod

Theo Hồng Nam/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-nuoi-chau-gai-tu-nho-di-choang-vang-khi-dua-tre-mang-thai-va-tac-gia-bao-thai-lai-o-chinh-trong-nha-minh-162212802141955944.htm

Tags: sở cảnh sát  |  Người đàn ông  |  xâm hại tình dục