Nhan sắc Lưu Đê Ly sau 2 năm sang Hàn 'dao kéo'

Diễn viên Lưu Đê Ly hài lòng với nhan sắc hiện tại, sau khi thực hiện loạt phẫu thuật nâng mũi, hạ gò má, trượt cằm...

Diễn viên Lưu Đê Ly sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ tháng 7/2019. Sau 2 năm 'dao kéo', người đẹp hài lòng với nhan sắc hiện tại. Cô thấy gương mặt không còn sưng cứng, đường nét ngày càng hài hòa và tự nhiên. Gần đây, khi ra đường, Lưu Đê Ly thường chỉ trang điểm nhẹ nhàng thay vì makeup đậm.

Lưu Đê Ly cho biết đã thực hiện đồng loạt phẫu thuật để 'nâng cấp' nhan sắc: Nâng mũi, hạ gò má, trượt cằm, căng chỉ và cấy mỡ tự thân. Bảy ngày sau khi thẩm mỹ toàn mặt, diễn viên hồi phục sức khỏe và trở về Việt Nam. Sau một tháng, các chi tiết trên gương mặt bớt sưng hơn, cô có thể trang điểm nhẹ nhàng. Chia sẻ về trải nghiệm thẩm mỹ, người đẹp hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ của Hàn Quốc vì không gây đau đớn. Sau hai ngày phẫu thuật, cô đã có thể tung tăng mua sắm tại Seoul.

Trước đây, Lưu Đê Ly có phần cằm hơi bạnh. Nhờ hàng loạt phương pháp, gương mặt của nữ diễn viên trông tròn đầy, bầu bĩnh, da căng bóng trẻ trung. Sau 2 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, phần sẹo mũi của cô cũng mờ đi. Nhan sắc mỹ nhân Chạy trốn thanh xuân được khen thăng hạng.

Trước khi tân trang nhan sắc, Lưu Đê Ly vốn đã có dung mạo ưa nhìn. Tuy nhiên cô vẫn quyết định sang Hàn Quốc 'tút tát' để gương mặt cân đối hơn, bớt cảm giác hốc hác.

Gương mặt ngày càng thon nhỏ, mũi cao và môi đầy đặn hơn, Lưu Đê Ly khác biệt rõ so với thời chưa thẩm mỹ. Bên cạnh đó, người đẹp cũng đổi lối trang điểm, chuyển qua phong cách trong trẻo, tươi sáng để dung mạo thêm trẻ trung.

Nhan sắc trước khi thẩm mỹ và hiện tại của Lưu Đê Ly.

Theo Trang Shaelyn/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/nhan-sac-luu-de-ly-sau-2-nam-sang-han-dao-keo-17221100816381756.htm

Tags: Lưu Đê Ly  |  Hàn Quốc  |  Sau 2  |  Việt Nam  |  Trang Shaelyn

netRADIO     netTV