Nhan sắc tình địch của Vân Vân 'gây sốt' trong Thương ngày nắng về

Cô gái mới xuất hiện trong tập 24 'Thương ngày nắng về' phần 2 đã gây bão mạng với vẻ xinh xắn và đáng yêu.

Vân Vân (Ngọc Huyền) mang đến sự tươi vui trong tập 24 Thương ngày nắng về sau những tập trầm buồn về gia đình Khánh - Đức vừa qua. Không chỉ Vân Vân nhận được sự yêu thích mà cô gái vừa mới xuất hiện trong tập phim này cũng đã nhận 'cơn mưa' lời khen bởi vẻ xinh xắn, dễ thương.

Cô bạn này tên Vy tình cờ học cùng lớp học vẽ với Vân Vân. Cả hai từng là bạn học cũ, vui mừng nhận ra nhau sau nhiều năm tình cờ gặp lại. Đặc biệt, không chỉ chung sở thích vẽ, Vy và Vân nhanh chóng trở thành 'cạ cứng' khi đều thần tượng là 2Win - tác giả của bộ truyện Long Thần.

Tuy nhiên, khán giả e ngại Vy từ 'cạ cứng' có thể sẽ trở thành tình địch của Vân Vân. Nhan sắc và độ dễ thương của cô nàng này không hề thua kém Vân Vân.

Ngay sau khi tập 24 lên sóng, khán giả 'săn lùng' cô gái vào vai Vy. Đó chính là Thu Hà Ceri - nữ người mẫu xinh đẹp thuộc thế hệ GenZ. Thu Hà sinh năm 2002, tên thường gọi là Ceri, đến từ Lạng Sơn, người dân tộc Tày.

Cô được chú ý từ khi đóng vai nữ phụ 'trà xanh' trong MV Sau lưng anh có ai kìa của Thiều Bảo Trâm và tham gia chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Thu Hà sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, đáng yêu với nụ cười tươi cùng hai má lúm duyên dáng. Cô hiện sinh sống tại Hà Nội, công việc chính là làm mẫu ảnh và diễn viên.

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo phim Thương ngày nắng về phần 2 được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Bảo Hân/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/nhan-sac-tinh-dich-cua-van-van-gay-sot-trong-thuong-ngay-nang-ve-2022052614565998.htm

Tags: Thương ngày nắng về

netRADIO     netTV