Níu kéo không thành, thanh niên tưới xăng lên người bạn gái rồi châm lửa đốt

Hẹn gặp bạn gái lần cuối để níu kéo tình cảm nhưng bất thành, nam thanh niên 22 tuổi đã tưới xăng lên người nạn nhân rồi châm lửa đốt.

Ngày 20/12, theo báo Pháp luật TP.HCM, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Lê Anh Cường (22 tuổi, ngụ quận 3) để điều tra về hành vi 'Giết người'.

Nạn nhân là chị N. (22 tuổi, ngụ xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) - bạn gái của Cường.  Được biết, Cường là tài xế lái xe tải cho gia đình chị N. Sau một khoảng thời gian làm việc tại đây, giữa Cường và chị N. nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên thời gian gần đây, chị N. chủ động chia tay, cắt đứt quan hệ và không muốn gặp Cường. Sau đó Cường liên tục tìm cách gặp chị N. để nói chuyện rõ ràng nhưng bạn gái nhất quyết không quay lại.

 

Ảnh minh họa

Đến ngày 18/12, Cường nhắn tin cho chị N. để hẹn gặp 'nói chuyện lần cuối', nhưng chị này vẫn không chịu gặp. Sau đó, Cường nhắn tin cho người thân của chị N., xin đến nhà gặp thì được người này đồng ý.

Để chuẩn bị cho lần gặp 'cuối cùng' này, Cường mua xăng thủ sẵn trong người và đến nhà chị N. Khi đến nhà, Cường đã gặp được chị N. nhưng chỉ nói chuyện được một lúc thì chị N. bỏ vào nhà. 

Khi chị N. vừa quay đi, Cường lấy chai xăng thủ trong người chạy theo, tưới lên người bạn gái và bật lửa đốt. 

Bị lửa đốt, chị N. hoảng loạn, la hét kêu cứu, những người xung quanh phát hiện và chạy đến dập lửa rồi đưa chị đến bệnh viện. 

Công an huyện Hóc Môn sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai làm rõ. Nạn nhân được xác định bị bỏng khoảng 50% diện tích cơ thể và đang được điều trị tại bệnh viện.

Cường sau đó bị công an huyện Hóc Môn bắt để điều tra về hành vi 'Giết người'.

Theo Vy Vy (tổng hợp)/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/dut-khoat-noi-chia-tay-du-duoc-nan-ni-niu-keo-co-gai-bi-ban-trai-tuoi-xang-len-nguoi-roi-cham-lua-dot-av2297273.html

netRADIO     netTV