Nữ rapper Thái Lan vừa biểu diễn vừa ăn xôi xoài tại Coachella 2022

Rapper Milli khiến cộng đồng mạng Thái Lan tự hào khi xuất hiện tại sự kiện Head In The Clouds Forever thuộc khuôn khổ Coachella 2022.

Tại lễ hội âm nhạc, Danupha, Khanatheerakul (tên thật của Millie) mang món xôi xoài, ẩm thực đặc trưng của Thái Lan, lên sân khấu vừa hát vừa ăn. Nhiều người nhận xét đây là cách quảng cáo đặc sản quê hương đến thế giới rất sáng tạo, thú vị và hiệu quả.

Nội dung chú thích ảnh

Ngôi sao nhạc pop khép lại màn trình diễn bốn ca khúc bằng bài hát có tựa đề Mango Sticky Rice. Ở cuối phần biểu diễn, cô ăn một miếng xôi xoài cốt dừa và mời gọi khán giả: "Ai muốn ăn xoài và xôi dẻo không nào?".

Giờ thì ai cũng biết đến món xôi ăn với xoài của Thái Lan rồi nữ rapper ạ.

Nội dung chú thích ảnh

Millie sinh năm 2002 và là nữ rapper đang lên ở Thái Lan. Cô là một trong 8 nghệ sĩ/nhóm nhạc châu Á nổi bật biểu diễn tại Coachella. Ngôi sao gốc Thái trước đó xuất hiện tại lễ hội âm nhạc là Lisa (biểu diễn cùng BlackPink) năm 2019. Những cái tên còn lại là NIKI, Rich Brian, Warren Hue, 2NE1, Jackson Wang, Hikaru Utada và BIBI.

Nội dung chú thích ảnh

Fan Việt Nam hài hước cho rằng Milli rất biết cách quảng cáo cho đất nước mình và nhanh trí đề nghị các sao Việt bắt chước nữ rapper Thái quảng cáo bún đậu mắm tôm và xôi xéo Việt tới các chương trình nghệ thuật lớn trên thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo FIZA/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/nu-rapper-thai-lan-vua-bieu-dien-vua-an-xoi-xoai-tai-coachella-2022-av3059253.html

Tags: nữ rapper  |  vừa hát vừa ăn xôi xoài  |  Coachella 2022