Nữ streamer Hạ Mi đang hẹn hò với PS Man? Cộng đồng Liên quân Mobile rôm rả chúc mừng!

Cộng đồng Liên Quân Mobile đã dấy lên nghi vấn hot streamer Hạ Mi hẹn hò với PS Man. Hàng loạt bằng chứng được fan chỉ ra.

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng Liên Quân Mobile rộ lên nghi vấn PS Man đang hẹn hò với streamer Hạ Mi vì 2 người thường xuyên dual rank.

Hơn nữa, trong buổi livestream chơi game vào ngày sinh nhật của mình, anh Bùi Hoàng Đan - quản lý cộng đồng của Mocha ZD Esports đã vào chúc mừng cô và để lại lời nhắn.

Dòng bình luận đầy nghi vấn, tại sao PS Man không tặng quà trực tiếp?

ở nhóm cộng đồng của đội tuyển Mocha ZD Esports trên Facebook, anh Bùi Hoàng Đan lại post ảnh của Hạ Mi với dòng cap liên quan đến Dũng - tên thật của PS Man.

Dòng caption khiến ai cũng phải đặt nghi vấn.

Cộng đồng còn phát hiện ra anh quản lí đã nhắc tên PS Man trong phần bình luận cũng như khen Hạ Mi là 'dâu nhà MZD'.

Trong các buổi livestream Hạ Mi dual rank cùng PS Man, anh Đan cũng đã để lại bình luận.

Với hàng loạt bằng chứng và sự nhiệt tình của anh quản lý MZD như vậy, cộng đồng được phen xôn xao. Người hâm mộ cũng tranh thủ ghép cặp Hạ Mi với PS Man rất nhiệt tình.

Hàng loạt bình luận bày tỏ sự thích thú và ship nhiệt tình cặp đôi này.

PS Man tên thật là Nguyễn Vũ Hoàng Dũng, sinh ngày 19/11/1997. Năm 2017 khi mà game Liên Quân Mobile ra mắt, PS Man thử sức trò chơi này. Với năng khiếu cũng như tư duy chiến thuật tốt, anh nhanh chóng trở thành tuyển thủ Liên Quân cho Game TV. Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, anh đang đầu quân cho đội tuyển Mocha ZD Esports.

Hạ Mi được nhiều game thủ biết đến với ngoại hình xinh đẹp và kĩ năng chơi game tốt.

Streamer Hạ Mi tên thật là Nguyễn Thu Minh, sinh năm 1993, hiện sinh sống và làm việc tại miền Nam. Với nét đẹp ngây thơ, trong sáng cùng phong cách nói chuyện cuốn hút của mình, cô nàng thu hút được một lượng fan đông đảo. ​Sau khoảng thời gian theo đuổi nghề streamer, Hạ Mi đến nay đã có được chút thành quả đầu tiên do chính bản thân mình tạo dựng khi sở hữu fanpage hơn 571.000 theo dõi.

Hiện cả 2 chưa lên tiếng về những lời đồn thổi này.

Theo Gia Minh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/nu-streamer-ha-mi-dang-hen-ho-voi-ps-man-cong-dong-lien-quan-mobile-rom-ra-chuc-mung-22020123161032617.htm

Tags: Hạ Mi  |  cộng đồng  |  bình luận  |  hàng loạt  |  Mocha ZD Esports  |  nhiệt tình