Paris Hilton cưới vào ngày 11/11

Tiểu thư 40 tuổi Paris Hilton sẽ kết hôn với doanh nhân Carter Reum vào tháng tới tại dinh thự của ông nội cô ở Bel-Air, California.

Tiểu thư 40 tuổi Paris Hilton sẽ kết hôn với doanh nhân Carter Reum vào tháng tới tại dinh thự của ông nội cô ở Bel-Air, California.

Theo Pagesix, thiệp Save the date (thông báo cưới) của Paris Hilton đã được phát đi vào tuần này. 'Tấm thiệp ghi ngày cưới vào 11/11. Nó được thiết kế xinh xắn và đựng trong một chiếc hộp màu xanh lam', một khách mời giấu tên tiết lộ.

Biệt thự của ông nội Paris Hilton được chọn làm nơi tổ chức tiệc cưới.

Trên thiệp ghi ngày tháng nhưng chưa đề địa điểm. Tuy nhiên nguồn tin thân thiết của gia đình Hilton nói rằng Paris sẽ trao lời thề nguyền trong nhà thờ vào ngày 11/11 và tổ chức tiệc tại biệt thự của ông nội quá cố - doanh nhân kiêm nhà từ thiện Barron Hilton.

Dinh thự này đã gắn bó với nhà Hilton suốt 60 năm, lưu giữ nhiều kỷ niệm ý nghĩa với Paris Hilton. Năm 19 tuổi, người đẹp từng thực hiện bộ ảnh gợi cảm trong khuôn viên biệt thự của ông nội cho tạp chí Vanity Fair (năm 2000). Sau khi ông Barron qua đời vào năm 2019 ở tuổi 91, biệt thự được bán lại cho cựu chủ tịch Google Eric Schmidt với giá 61,5 triệu USD vào tháng 5 vừa qua.

Paris và ông nội. Ảnh: Wire

Paris Hilton và hôn phu hiện vẫn giữ kín nhiều chi tiết về đám cưới nhưng theo một số nguồn tin, họ sẽ tổ chức ba bữa tiệc trong sự kiện trong đại này, bao gồm tiệc chủ đề carnival tại công viên giải trí ở bến tàu Santa Monica, California và tiệc tối cho những vị khách từ xa đến.

Paris cùng doanh nhân Carter Reum đã tổ chức tiệc chia tay thời độc thân ở Las Vegas vào tuần trước. Sau đó họ trở về Los Angeles tiếp tục chuẩn bị cho đám cưới. Paris từng tiết lộ lễ cưới của cô sẽ không quá xa hoa nhưng lãng mạn và vui tươi. Người đẹp dự định chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh ngày vui của mình trong show truyền hình thực tế Paris In Love.

Paris Hilton và chồng sắp cưới. Ảnh: Rex

Tiểu thư nổi tiếng nhà Hilton hẹn hò Carter Reum từ cuối năm 2019, công khai mối quan hệ vào đầu năm 2020. Tháng hai năm nay, doanh nhân 40 tuổi quỳ gối cầu hôn Paris trên bãi biển với chiếc nhẫn kim cương 2 triệu USD. Sau đính hôn, Paris và Carter đã thụ tinh trong ống nghiệm và lên kế hoạch sinh con trong năm 2022.

Theo Hoài Vũ/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/paris-hilton-cuoi-vao-ngay-11-11-172211016110904877.htm

Tags: Paris Hilton  |  Carter Reum  |  Bel Air  |  Theo Pagesix  |  Barron Hilton  |  Năm 19  |  Vanity Fair  |  Google Eric Schmidt  |  WireParis Hilton  |  Santa Monica