Phi Nhung: Tôi đi hát có tiền nhưng chỉ mặc đồ của Trizzie Phương Trinh, Thanh Hà

'Vào sinh nhật 18 tuổi của con, tôi có bảo tặng nó một món đồ hiệu Burberry vì tôi rất thích hiệu này. Nhưng con tôi từ chối' - Phi Nhung nói.

Vừa qua, tại phần tiếp theo chương trình Music Box, ca sĩ Phi Nhung đã tâm sự về con gái ruột của mình. Cô nói:

'Con gái tôi hiểu chuyện lắm, giống tôi hồi nhỏ vậy. Hồi nhỏ tôi ở với hết dì nọ tới dì kia nên tính cách của các cặp vợ chồng ra sao tôi hiểu được hết, con tôi cũng vậy.

Tôi cũng gửi con ở cùng cậu mợ, dì, những người có gia đình nên con tôi hiểu chuyện từ rất sớm. Vì thế mà con tôi già trước tuổi, còn già hơn cả tôi.

Nhiều khi tôi đi hát còn có bạn trai, quen người nọ người kia nhưng con tôi không giống tôi cái đó. Con tôi rất thương bạn trai nó. Tôi rất tin tưởng con gái và không bao giờ cần dạy nó những điều này, con tự biết hết.

Con tôi cũng không bao giờ chơi búp bê, tính rất giống tôi, chỉ làm và học, mạnh mẽ lắm.

Vào sinh nhật 18 tuổi của con, tôi có bảo tặng nó một món đồ hiệu Burberry vì tôi rất thích hiệu này. Nhưng con tôi từ chối: 'Không mẹ, con chưa làm ra tiền, còn đi học nên không muốn lấy đồ hiệu này. Mẹ đợi bao giờ sale thì mua'.

Thậm chí, khi tôi mua đồ Zara cho con, con cũng từ chối và bảo: 'Đồ Zara vẫn đắt lắm, mẹ để con mua đồ trên mạng có mấy đồng thôi cho rẻ. Con phải đi học nên không mặc những đồ đó'.

Tính con rất giống tôi. Thời mới đi hát, tôi kiếm ra tiền nhưng cũng không dám mặc đồ hiệu, chỉ mặc đồ của chị Trizzie Phương Trinh, chị Thanh Hà thôi. Tôi không hề mắc cỡ chút nào'.

MC Kỳ Duyên cũng chia sẻ về cách dạy con của mình:

'Tôi cũng có con gái và luôn dạy con tôi một điều là phải tự đi làm, tự kiếm tiền, độc lập về tài chính, không bao giờ được nhờ vào chồng hay người yêu, phải bỏ tư tưởng dựa dẫm đó đi. Mình phải làm chủ được cuộc đời mình.

Ngay cả chính tôi, tôi có thể làm mẹ đơn thân được vì tôi có tiền nuôi con. Tôi dặn con, ngay cả khi lấy chồng có con cũng không được phép ngồi nhà nuôi con. Mình cứ nghĩ là mình hi sinh sự nghiệp vì con, ở nhà chăm con này nọ.

Nhưng rồi đến một ngày hai vợ chồng li dị thì lấy đâu ra tiền. Phần lớn con cái sẽ ở với mẹ khi bố mẹ li dị, nên người mẹ cần có tiền. Bởi vậy nên tôi dạy con phải đi làm kiếm tiền.

Tôi luôn bảo con phải nghĩ mình là đàn ông trong xã hội này. Thậm chí, tôi còn không cho con chơi búp bê vì búp bê là hay bay bổng, ngồi chờ hoàng tử… Trên đời này không có hoàng tử nào hết, phải ráng đi làm mà kiếm tiền. Đời không như mơ.

Tôi dạy con không bằng cách ngồi giảng đạo, bắt con phải thế này, thế kia. Tôi dạy con bằng chính cách tôi sống'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phi-nhung-toi-di-hat-co-tien-nhung-chi-mac-do-cua-trizzie-phuong-trinh-thanh-ha-162211405191441110.htm

Tags: Phi Nhung  |  kỳ duyên  |  Trizzie Phương Trinh  |  con gái Phi Nhung