Ca sĩ Phi Nhung

Phía Phi Nhung lý giải thế nào chuyện Hồ Văn Cường giữ im lặng trong lúc mẹ nuôi chiến đấu với COVID-19?

Hồ Văn Cường khiến khán giả thắc mắc khi không hề có một động thái nào trên mạng xã hội nhắc đến Phi Nhung dù mẹ nuôi đang vất vả trong cuộc chiến với COVID-19.

Trong hơn 1 tháng điều trị COVID-19 trong bệnh viện, Phi Nhung không cô đơn khi rất nhiều khán giả, anh em đồng nghiệp, người thân và các con nuôi đều thường xuyên dõi theo cầu nguyện cô bình an. 

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người thắc mắc là Hồ Văn Cường đã ở đâu trong thời gian này? Bởi lẽ, Fanpage hay trang cá nhân của giọng ca nhí một thời đều bị 'đóng bụi'. Bài đăng mới nhất cũng được cập nhật từ giữa tháng 8, và sau đó thì Hồ Văn Cường không có động thái gì mới trên mạng xã hội, càng đừng nói là cập nhật thông tin về Phi Nhung.

Khi nghi vấn này rộ lên và được mạng xã hội bàn tán xôn xao, một người trong ekip của nữ ca sĩ họ Phạm đã chia sẻ cái nhìn riêng của mình. 

Theo người này, Hồ Văn Cường có tính cách thụ động, hạn chế thể hiện cảm xúc và chia sẻ chuyện riêng tư lên Facebook.

'Bởi thế nó mới dễ bị dụ. Đó là điểm mạnh, cũng là điểm yếu của nó' - người này nói. 

Chia sẻ của thành viên trong ekip Phi Nhung được người hâm mộ đồng tình. Trên thực tế, từ trước khi nổ ra nghi vấn chèn ép, bóc lột hay có tin Phi Nhung nhiễm COVID-19 thì trang cá nhân lẫn Fanpage của Hồ Văn Cường cũng không được cập nhật quá thường xuyên. Phần lớn các bài đăng trên các tài khoản này cũng được ekip hỗ trợ xử lý. 

Mặt khác, dù không thể hiện trên mạng xã hội nhưng Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể tự mình chăm sóc cho Phi Nhung. Việc 'cáo buộc' Quán quân Vietnam Idols Kids 2016 không quan tâm đến mẹ nuôi chỉ vì không có động thái nào trên mạng xã hội có phần vội vàng, quy chụp. 

Trong một diễn biến khác, quản lý của Phi Nhung - Dziễm Phạm xác nhận với VTV News rằng tình trạng của nữ ca sĩ hiện tại đã ổn hơn sau vài ngày trở nặng. 

Tuy nhiên, việc nhiều tin đồn thất thiệt xuất hiện trên mạng xã hội đã gây áp lực đối với đội ngũ y bác sĩ đang nỗ lực chạy chữa cho Phi Nhung. 

Quản lý nữ ca sĩ hy vọng mọi người đừng nói hay thông tin những điều không đúng, làm nhiễu loạn tình hình và khiến khán giả hoang mang. 

'Tôi cũng không dám trả lời trước về sự khả quan của Phi Nhung vì bệnh này rất khó đoán, nhưng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại tiến triển từng ngày là cả nhà chúng tôi mừng rồi', quản lý Phi Nhung bày tỏ.

Theo Milky/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/phia-phi-nhung-ly-giai-the-nao-chuyen-ho-van-cuong-giu-im-lang-trong-luc-me-nuoi-chien-dau-voi-covid19-news-2777291.html

Tags: Hồ Văn Cường  |  Phi Nhung  |  ca sĩ Phi Nhung  |  sức khoẻ Phi Nhung  |  Phi Nhung nhiễm Covid-19  |  sao Việt nhiễm Covid-19