Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong thăm, tặng quà Tết tại hai huyện Ứng Hòa, Thanh Oai

Chiều 13-1, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách trên địa bàn hai huyện Ứng Hòa, Thanh Oai. Tại xã Viên An, huyện Ứng Hòa, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã đến thăm Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội, thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong tặng quà, thăm hỏi người có công tại trung tâm.

Hiện nay, trung tâm đang nuôi dưỡng 44 người có công. Bên cạnh đó, mỗi năm, trung tâm tổ chức thực hiện điều dưỡng tập trung luân phiên khoảng 2.300 đến 2.600 lượt người có công... Gửi lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo thành phố đến người có công, cán bộ, nhân viên trung tâm, đồng chí Nguyễn Văn Phong cũng lưu ý các cơ quan chức năng bảo đảm tiêm phòng đầy đủ vắc xin phòng Covid-19 cho người có công đang được nuôi dưỡng, điều dưỡng tại đây.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong tặng quà Tết đồng chí Nguyễn Đăng Tu.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong tặng quà Tết gia đình bà Lê Thị Nhiệm.

Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Phó Bí thư Thành ủy đề nghị đơn vị và địa phương phối hợp chăm lo mọi mặt đời sống vật chất, tinh thần để người có công yên tâm đón Tết tại trung tâm.

Tại huyện Thanh Oai, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, tặng quà Tết đồng chí Nguyễn Đăng Tu (xã Đỗ Động) là bố liệt sĩ, cán bộ hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, đảng viên 62 năm tuổi Đảng; thăm, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Thị Ngoạt (thị trấn Kim Bài) là vợ liệt sĩ, đảng viên 55 năm tuổi Đảng; thăm, tặng quà gia đình bà Lê Thị Nhiệm (xã Đỗ Động) là gương 'Người tốt, việc tốt' cấp thành phố năm 2021. Tặng quà tri ân và gửi lời chúc mừng năm mới của lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các cá nhân, gia đình tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng, phát triển Thủ đô.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong tặng quà Tết gia đình đồng chí Nguyễn Thị Ngoạt.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong đánh giá cao các đồng chí lão thành cách mạng, người có công, dù tuổi cao sức yếu nhưng hiện vẫn đóng góp tích cực cho các hoạt động chung của huyện Thanh Oai nói riêng và Thủ đô nói chung. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Văn Phong cũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Thanh Oai quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, không để gia đình nào không có Tết; đồng thời, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn để nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, bình yên.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, các gia đình cán bộ lão thành cách mạng, người có công tại huyện Thanh Oai cho biết sẽ luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tiếp tục cống hiến xây dựng Thủ đô và là tấm gương sáng cho con cháu, cộng đồng dân cư noi theo.

Theo Mai Hữu/Hà Nội mới Link Gốc:           Copy Link
http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Xa-hoi/1022396/pho-bi-thu-thanh-uy-nguyen-van-phong-tham-tang-qua-tet-tai-hai-huyen-ung-hoa-thanh-oai

Tags: Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong  |  tặng quà Tết  |  huyện Ứng Hòa  |  Thanh Oai