Viettel PES Invitational

Poseidon vs BOX Gaming: Trò chơi vương quyền tại Viettel PES Invitational

Tuần thi đấu thứ 4 sắp kết thúc với màn so tài giữa Poseidon (VN) và Box Gaming (VN), đây không còn như trận derby bình thường mà còn là cuộc chiến cho ngôi đầu bảng xếp hạng Viettel PES Invitational.

Với việc Zeus Gaming (IND) giành chiến thắng trước Allstars Hàn Quốc trong ngày thi đấu đầu tuần, đại diện Indonesia đã nhanh chóng vươn lên xếp thứ 2 bảng xếp hạng để phả áp lực vào Poseidon lẫn BOX Gaming. Điều này thậm chí còn sẽ khiến kẻ thua cuộc trong trận Derby Việt Nam chắc chắn sẽ phải tụt xuống vị trí thứ 3, mất quyền tự quyết trong cuộc đua tới chức vô địch.

Poseidon vs BOX Gaming: Trò chơi vương quyền tại Viettel PES Invitational 0

Như vậy, rõ ràng trong trận 'El Clasico PES Việt' diễn ra vào tối hôm nay, Poseidon cùng BOX Gaming đều buộc phải giành chiến thắng, khi ý nghĩa của nó là còn hơn cả 3 điểm. Hãy cùng Xgaming điểm qua cục diện bảng xếp hạng thay đổi như thế nào trong màn so tài này nhé:

Trường hợp 1: Nếu Poseidon thắng Box Gaming: Poseidon tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng, Zeus Gaming thứ 2 và Box Gaming xuống thứ 3.

Trường hợp 2: Poseidon 1-2 Box Gaming: Box Gaming và Zeus Gaming sẽ phân chia ngôi nhất nhì bảng xếp hạng bằng chỉ số phụ, Poseidon rơi xuống đứng thứ 3. Tuy nhiên, để đạt được điều này, Box Gaming cần phải giành chiến thắng tuyệt đối với tỉ số 3-0 trong 2 set đấu trước Poseidon và không được để thua trận nào.

Trường hợp 3: Poseidon 0-3 Box Gaming: BOX Gaming đầu bảng, Zeus Gaming thứ 2 và Poseidon thứ 3.

Trận Chung kết Viettel PES Invitational chỉ còn cách 1 tuần thi đấu nữa sẽ diễn ra, cục diện bảng xếp hạng vẫn không ngừng thay đổi, chỉ cần 1 chút sai lầm cũng sẽ khiến các đội phải trả giá rất đắt.

Theo Chang Min/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/poseidon-vs-box-gaming-tro-choi-vuong-quyen-tai-viettel-pes-invitational-news-2753928.html

Tags: Viettel Pes Invitational  |  viettel media  |  giải đấu PES  |  đại diện Việt Nam  |  lịch thi đấu  |  đội tuyển PES