Quý bà ghi số đề cho con bạc từ 300-400 triệu đồng/ngày

Người phụ nữ cầm đầu đường dây số đề lớn, hoạt động rất tinh vi từ cuối năm 2020 đã bị công an triệt phá.

Đối tượng cầm đầu đường dây số đề lớn, mỗi tháng giao dịch hơn 10 tỷ đồng được xác định là Hồ Thị Thanh Nhi (36 tuổi, trú tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Chiều tối 12/5, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột đã đồng loạt kiểm tra và bắt quả tang nhiều điểm trong đường dây tổ chức số đề trên địa bàn thành phố.

Được biết đây là đường dây số đề lớn, hoạt động rất tinh vi từ cuối năm 2020. Mỗi ngày, Nhi cùng đồng bọn đứng ra ghi số đề cho những người có nhu cầu trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Để qua mắt lực lượng công an, các đối tượng liên tục thay đổi địa điểm ghi số đề và thường chọn những nơi vắng vẻ, ít người qua lại.

Theo cơ quan công an, mỗi ngày đường dây này ghi số đề cho các con bạc từ 300 đến 400 triệu đồng. Trung bình mỗi tháng số tiền giao dịch ghi số đề hơn 10 tỷ đồng.

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng và đang củng cố hồ sơ để xử lý 8 đối tượng khác về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Đường dây số đề lớn có nhiều quý bà tham gia

Đồng thời, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột cũng kêu gọi những đối tượng trong đường dây này đã bỏ trốn sớm đến Công an TP Buôn Ma Thuột trình diện, khai báo để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Cách đây không lâu, Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM ập vào hơn 10 điểm, bắt Nguyễn Vũ Anh Tuấn (31 tuổi, ngụ Gò Vấp) và nhiều đồng phạm trong đường dây đánh đề ăn thua hàng trăm tỷ đồng.

Từ giữa năm 2018, Tuấn cầm đầu đường dây đánh đề ăn thua số tiền nhiều tỷ đồng mỗi ngày. Những 'đại lý' do anh ta điều hành đều hoạt động kín kẽ, trong các căn nhà kín cổng cao tường và lắp hàng loạt camera giám sát.

Tuấn tạo nhiều nhóm tin nhắn iMessage, hoặc sử dụng Telegram để nhận phơi, ghi số... từ khắp các nơi đổ về. Khi 'mạng lưới' ngày càng dày đặc, anh ta thuê người tiếp nhận giao dịch với các đại lý cấp dưới, còn bản thân chỉ điều hành.

Ngày 13/4, trinh sát C02 phối hợp Công an TP.HCM đồng loạt khám xét hơn 10 địa điểm ở quận Tân Phú, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận... bắt Tuấn và các đồng phạm.

Cảnh sát thu nhiều điện thoại, laptop, thẻ ngân hàng, hơn 800 triệu đồng, 14.000 USD và nhiều tài liệu liên quan đến việc ghi lô, số đề...

Tại thời điểm Tuấn bị bắt, tổng số tiền băng nhóm này đã giao dịch là hơn 500 tỷ đồng.

Theo Thu Thuỷ (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/quy-ba-ghi-so-de-cho-con-bac-tu-300-400-trieu-dongngay-3432217/

Tags: quý bà  |  ghi số đề  |  con bạc  |  giao dịch hơn 10 tỷ