Quỳnh Nga làm rõ mối quan hệ với Việt Anh sau nhiều đồn đoán, đằng trai lại có phản ứng này ngay và luôn

Sau nhiều lần bị soi 'hint' hẹn hò, sống chung thì Quỳnh Nga đã khẳng định điều này để làm rõ mối quan hệ với Việt Anh.

Mới đây, Quỳnh Nga đã đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc và thân hình quyến rũ. Nhưng mọi sự chú ý lại thuộc về chia sẻ của nữ diễn viên: 'Tôi vẫn còn độc thân đấy nhé, đừng quá lãng mạn như thế chứ mùa đông thân yêu ơi'.

Không chỉ khẳng định vẫn còn độc thân mà Quỳnh Nga còn có phần hờn dỗi vì mùa đông đến nhưng không ai tận hưởng sự lãng mạn cùng mình.

Ngay lập tức, Việt Anh đã để lại bình luận: 'Giờ vẫn độc thân là tàn nhẫn với thời tiết em nhé'. Mặc dù Việt Anh chỉ trêu đùa Quỳnh Nga nhưng nhiều cư dân mạng lại cho rằng nam diễn viên đang nhắc khéo 'bạn gái tin đồn' về sự tồn tại của mình.

Mặc dù nhiều lần thẳng thừng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng mối quan hệ giữa Việt Anh và Quỳnh Nga vẫn khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Từ những lần bình luận 'thả thính' lẫn nhau trên mạng xã hội cho tới việc bị soi nội thất nhà riêng giống nhau, bị đặt nghi vấn sống chung của hai người đều khiến khán giả chú ý.

Theo Biện Bạch Hiền/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/quynh-nga-lam-ro-moi-quan-he-voi-viet-anh-sau-nhieu-don-doan-dang-trai-lai-co-phan-ung-nay-ngay-va-luon-172211022110139579.htm

Tags: Quỳnh Nga  |  việt anh  |  Biện Bạch Hiền