Rating bom tấn của Jeon Ji Hyun làm nên lịch sử cho đài tvN

Ngày 24/10, Insight đưa tin bộ phim Jirisan (Bí ẩn núi Jiri) do Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon đóng chính phát sóng. Dù bị chê là phần kỹ xảo dở tệ nhưng Jirisan vừa ra mắt đã đạt rating cao ngất ngưởng, với con số trung bình trên toàn quốc là 9,1%, đứng đầu trong khung giờ của phim trên tất cả các kênh (kể cả các đài phát sóng công cộng).

Được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee của Kingdom, Jirisan - bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon mới đây đã ra mắt tập đầu tiên.

Rating mở màn bom tấn của Jeon Ji Hyun cao ngã ngửa.

Đúng như kì vọng của khán giả, Jirisan vừa ra mắt đã đạt rating cao ngất ngưởng, với con số trung bình trên toàn quốc là 9,1%, đứng đầu trong khung giờ của phim trên tất cả các kênh (kể cả các đài phát sóng công cộng).

Với khởi đầu hoành tráng này, Jirisan đã trở thành bộ phim có rating mở màn cao thứ 2 trong lịch sử đài tvN, chỉ đứng sau con số 10% của Hospital Playlist 2.

Jirisan vừa ra mắt đã đạt rating cao ngất ngưởng, với con số trung bình trên toàn quốc là 9,1%.

Jirisan cũng trở thành bộ phim truyền hình cuối tuần có rating mở màn cao nhất trong lịch sử đài cáp xứ Hàn, phá vỡ kỷ lục 8,9% trước đó của Mr. Sunshine.

Dù lập kỉ lục, nhưng bộ phim đã nhận phản hồi tiêu cực ngay tập đầu tiên. Sự khó chịu của khán giả xuất phát từ khâu kỹ xảo kém cỏi, qua loa mà nhà sản xuất đưa lên màn ảnh.

Trong phim, có cảnh quay Seo Yi Kang - nữ kiểm lâm giỏi nhất của Vườn quốc gia núi Jiri (Jun Ji Hyun đóng) và Kang Hyun Jo - đồng đội thân cận của Yi Kang (Joo Ji Hoon thủ diễn), có chuyến đi leo núi để kiểm tra tình hình và thám hiểm những bí ẩn nơi rừng sâu.

Bộ phim truyền hình mới của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã làm nên lịch sử của đài tvN!.

Là tác phẩm có bối cảnh thiên nhiên, miêu tả sự hùng vĩ và nguy hiểm của núi rừng, nhưng thay vì quay ngoại cảnh để có thước phim chân thật, nhà sản xuất Jirisan lại lựa chọn làm việc dưới phông nền xanh. Khâu xử lý hậu kỳ không chỉn chu với kỹ xảo thô kệch khiến chất lượng cảnh phim trở nên kém cỏi, bị đánh giá giả.

Theo Insight, không chỉ khán giả mà đạo diễn Beauty Inside cũng chỉ trích chất lượng kỹ xảo của Jirisan, bởi hiếm khi phim truyền hình Hàn Quốc có ê-kíp làm việc nghiệp dư như vậy.

Tuy nhiên, kỹ xảo dở khiến tác phẩm bị giảm chất lượng, khán giả không hài lòng.

Trong khi đó, bộ phim hài ăn khách của đài SBS - One The Woman có dấu hiệu giảm nhiệt khi gặp đối thủ mới. Tuy vẫn giữ tư cách là miniseries được xem nhiều nhất trong cả tuần nhưng rating trung bình trên toàn quốc chỉ còn 12,5% cho tập mới nhất.

Theo Minh Anh/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/rating-bom-tan-cua-jeon-ji-hyun-lam-nen-lich-su-cho-dai-tvn-197956.html

Tags: Kim Eun Hee  |  jeon ji hyun  |  Joo Ji Hoon  |  Kingdom  |  Hospital Playlist 2  |  Seo Yi Kang  |  Kang Hyun Jo  |  Vườn quốc gia n&250;i Jiri  |  xứ H&224;n  |  jirisan