Realme 8 5G ra mắt tại VN, giá 7,99 triệu đồng

Realme 8 5G là một phiên bản mới của dòng realme 8 series vừa mới được realme giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế của Realme 8 5G không khác biệt nhiều so với hai đàn anh Realme 8 ra mắt trước đó. Máy được làm nguyên khối, mặt lưng dạng mờ với hiệu ứng chuyển màu theo góc nhìn, nhưng không có dòng chữ 'Dare to Leap'. Cụm camera kích thước lớn không có gì khác biệt.

Phím nguồn được tích hợp cảm biến vân tay thay vì cảm biến dưới màn hình như trên Realme 8 do phiên bản 5G sử dụng màn hình IPS thay vì LCD. Máy có màn hình đục lỗ 6,5 inch lớn hơn 0,1 inch so với đàn anh vẫn hỗ trợ tần số làm tươi 90 Hz và độ phân giải FullHD+.

Realme 8 5G sẽ phải cạnh tranh với loạt smartphone 5G giá tốt khác đến từ Xiaomi, Vivo, Oppo.

Ở mặt lưng, realme 8 5G có cụm camera thiết kế giống với các phiên bản realme 8 trước đây, tuy nhiên lại chỉ bao gồm 3 camera: camera góc rộng 48MP f/1.8 (cắt giảm từ 64MP trên bản tiêu chuẩn), camera đen trắng 2MP và camera macro 2MP, không có camera tele hay camera góc siêu rộng.

Là dòng smartphone đầu tiên hỗ trợ mạng 5G tại Việt Nam, realme trang bị cho chiếc máy của mình con chip 5G 'quốc dân' Dimensity 700, RAM 8GB, bộ nhớ 128GB, tích hợp công nghệ DRE, cho phép mở rộng dung lượng RAM của máy nhờ lấy một phần dung lượng bộ nhớ trong. Được biết, realme 8 5G là một trong hai dòng smartphone sở hữu công nghệ này.

Pin vẫn giữ dung lượng 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W. Để trang bị kết nối 5G với mức giá tốt, Realme phải giảm một tính năng trên smartphone của mình so với phiên bản 4G.

Sản phẩm sẽ được bán ra từ ngày 10/7 với hai màu xanh và đen.

Theo Thục Anh (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/realme-8-5g-ra-mat-tai-vn-gia-7-99-trieu-dong-190862.html

Tags: Realme 8 5G