Rộ tin Chi Pu sang xứ cờ hoa hẹn hò thiếu gia của tập đoàn nghìn tỷ

Việc Chi Pu liên tục đăng ảnh 'check-in' ở xứ cờ hoa những ngày gần đây gây không ít bàn tán, và cũng như bao người đẹp đi Hoa Kỳ, Chi Pu không thoát khỏi nghi vấn xuất ngoại dưỡng thai, sinh con.

Chi Pu đang ở xứ cờ hoa

Theo một số nguồn tin lan truyền, nữ ca sĩ đang hẹn hò N.H.V - thiếu gia của S.K Group - tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng giàu có. N.H.V từng theo học trường Boston University (Hoa Kỳ). Anh làm việc ở thị trường Bắc Mỹ một thời gian, gần đây tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình tại Việt Nam.

Theo một số thông tin ban đầu, thiếu gia N.H.V mới chỉ 26 tuổi, kém Chi Pu 2 tuổi. Anh được cho là cùng xuất ngoại với mỹ nhân showbiz trong những ngày vừa qua.

Mặc dù Chi Pu nói mục đích đi du học, kết hợp làm việc với một số đối tác xứ người, song nhiều người lại nghi ngờ mục đích chính của cô là hẹn hò bạn trai, thậm chí dưỡng thai, sinh con.

Ngay sau khi tin đồn xuất ngoại cùng thiếu gia N.H.V nổ ra, Chi Pu có dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân. Cựu hotgirl bày tỏ 'đã cười phá lên' sau khi đọc được một nguồn tin nào đó.

Theo Phan Nguyễn/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/ro-tin-chi-pu-sang-xu-co-hoa-hen-ho-thieu-gia-cua-tap-doan-nghin-ty-152084.html

Tags: Chi Pu sinh con  |  Chi Pu đi Mỹ sinh con  |  Chi Pu xuất ngoại  |  bạn trai của Chi Pu  |  bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ