Robot của Nga sẽ hoạt động ở Nigeria

Baoquocte.vn. Robot của công ty Promobot (Nga) đã được cử đến làm việc tại Nigeria và sẽ tham gia vào các hoạt động quảng bá của khách hàng chi nhánh BTL Africa.

Robot của công ty Promobot, Nga. (Nguồn: Sputnik)

Công ty BTL Africa hơn 10 năm nay thực hiện quảng cáo và khuyến mãi, tiếp thị, cung cấp nhân viên hỗ trợ tổ chức các sự kiện, tổ chức công việc của các nhà quảng bá trên lục địa châu Phi.

'Những người sử dụng robot mới này là đại diện của chi nhánh Nigeria của công ty BTL Africa. Robot Nga sẽ tham gia các chương trình khuyến mãi của các công ty khách hàng', thông báo cho biết.

Robot sẽ cung cấp thông tin về công ty, thu hút sự chú ý của người tham gia triển lãm hoặc người qua lại tại những nơi đông người như cửa hàng, trung tâm thương mại và sân bay. Người máy sẽ kể về các dịch vụ hoặc chơi trò chơi tương tác với khách hàng.

Trước đó, một số robot của công ty Nga Promobot đã được đưa tới Ghana và Cộng hòa Dân chủ Congo.

'Chúng tôi thấy rằng ngành công nghiệp tổ chức sự kiện đang thay đổi - những người quảng bá và tiếp viên đang được thay thế bằng các công nghệ: robot và màn hình tương tác. Đại dịch và các biện pháp hạn chế càng thúc đẩy ngành sự kiện hướng tới những thay đổi này. Giải pháp của chúng tôi dưới hình thức robot tư vấn giúp các công ty thu hút sự chú ý và giữ chân khách hàng tiềm năng, xây dựng lòng trung thành, giải quyết các vấn đề tiếp thị', ông Oleg Kivokurtsev, Giám đốc phát triển của công ty cho biết.

Promobot hiện đang hoạt động ở 43 quốc gia trên thế giới, cung cấp robot làm việc với tư cách là quản trị viên, người quảng bá, nhà tư vấn, hướng dẫn viên và trực nhật, thay thế hoặc bổ sung lực lượng nhân viên là con người.

Theo (theo Sputnik)/Thế giới và VN Link Gốc:           Copy Link
https://baoquocte.vn/robot-cua-nga-se-hoat-dong-o-nigeria-158814.html

Tags: robot  |  Promobot  |  Nigeria  |  khách hàng  |  công nghệ  |  Nga