Ronaldo bất ngờ bị bạn gái công khai đòi… cưới!

Việc siêu sao người Bồ mải mê sự nghiệp khiến bạn gái xinh đẹp, Georgina Rodriguez sốt ruột, công khai muốn được chàng hỏi cưới!

Ronaldo và nàng mẫu Georgina Rodriguez đã ở bên nhau được 5 năm, có 1 con chung – bé Alana Martina (2017). Rodriguez cũng chăm sóc rất tốt 3 người con riêng của bạn trai.

Chân dài Georgina Rodriguez mong muốn có đám cưới với Ronaldo

Rodriguez là chân dài gắn bó với Ronaldo được lâu nhất. Dù vậy, ông bố 4 con vẫn chưa đả động gì đến chuyện cưới hỏi khiến Georgina Rodriguez khá sốt ruột.

Và nhân, Netflix làm bộ phim tài liệu về cô, chuẩn bị được phát hành, Rodriguez tranh thủ bày tỏ nỗi lòng, muốn được Ronaldo hỏi cưới.

Trong đoạn phim được 'nhá hàng' trước khi chiếu chính thức, chân dài Tây Ban Nha trả lời câu hỏi của một người bạn về việc liệu cô và siêu sao MU tính kết hôn hay không?

Rodriguez đã đáp: 'Điều đó không phụ thuộc vào tôi. Tôi ước…'.

Ronaldo hạnh phúc bên bạn gái và các con

Trong quá khứ, Ronaldo từng không dưới một lần được đồn bí mật kết hôn với Georgina Rodriguez nhưng sau đó anh đều lên tiếng phủ nhận.

Ronaldo hiện đang trở lại chơi cho MU một lần nữa, sau 12 năm với mục tiêu cùng Quỷ đỏ chinh phục các danh hiệu.

Sắp chạm ngưỡng 37 nhưng siêu sao người Bồ vẫn cho thấy phong độ hàng đầu. Người ta tin rằng, CR7 có thể thoải mái tung hoành trên sân đến năm 40 tuổi, nếu muốn.

Nhưng, liệu bên cạnh các mục tiêu sự nghiệp, Ronaldo có kế hoạch khiến người yêu thỏa lòng bằng một đám cưới trong mơ?

Theo L.H/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/ronaldo-bat-ngo-bi-ban-gai-cong-khai-doi-cuoi-778594.html

Tags: Ronaldo  |  MU  |  bạn gái Ronaldo  |  Georgina Rodriguez