Rũ bỏ sexy, hoa hậu Jolie Nguyễn ngây thơ trong tà áo dài trắng

Sau khi nhận giải 'World Bloggers Awards', Jolie Nguyễn tích cực các hoạt động thiện nguyện và dần thay đổi phong cách từ sexy hở bạo sang gợi cảm, sang chảnh.

Hồi tháng 5 vừa qua, việc Jolie Nguyễn bất ngờ nhận giải 'World Bloggers Awards' trong khuôn khổ bên lề của LHP Cannes 2019. Từ đó cho đến nay, Hoa hậu người Việt tại Úc đã liên tục chứng minh bản thân xứng đáng với danh hiệu này qua nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa như làm từ thiện tại trại trẻ mồ côi, đến thăm các bệnh nhân người già neo đơn, giảng dạy miễn phí cho các học sinh về vẻ đẹp hình thái tư thế - giúp các em có một vóc dáng khỏe khoắn đẹp mắt.

Về phía cá nhân, Jolie Nguyễn cũng dần thay đổi phong cách từ sexy hở bạo sang gợi cảm sang chảnh. Lựa chọn trang phục phù hợp với sự kiện và tùy đối tượng gặp gỡ, người đẹp 22 tuổi nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng

Mới đây, Jolie Nguyễn tiếp tục thể hiện tấm lòng nhân ái qua hoạt động ghé thăm trường THPT Nguyễn Thông - Long An để trao tặng 1000 quyển tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học và các ban cán sự của lớp.

Loạt ảnh về chuyến đi ý nghĩa của Jolie Nguyễn khi chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được vô số lời khen ngợi của các đồng nghiệp cũng như fan. Đáng chú ý, có người nói vui trông Jolie Nguyễn trẻ như học sinh cấp 2- cấp 3, lại có người trêu đùa hỏi 'cô giáo dạy lớp nào?' để xin vào học

Sự xuất hiện của Hoa hậu Việt tại Úc 2015 cùng MC Phạm Anh khiến đông đảo các fan tuổi teen bất ngờ và phấn khích.

Lần đầu được gặp gỡ thần tượng của mình, các bạn trẻ hết lời khen ngợi nhan sắc và sự thân thiện của người đẹp.

Tâm sự trên trang cá nhân, Jolie Nguyễn thổ lộ: 'Tuy rằng giá trị vật chất không quá lớn song đó cũng là tấm lòng chân thành Jolie muốn gởi đến các bạn với thông điệp muốn nhắn gửi: Quyển tập đang còn là một tờ giấy trắng, lúc các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường hãy viết lên trang giấy ấy những kiến thức bổ ích, lưu giữ để sau này làm hành trang vào đời có thể giúp cho bản thân, cho gia đình, cho xã hội'.

Cũng trong dịp này, Jolie Nguyễn gửi lời cảm ơn và chúc nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước nhà, chúc các bạn học sinh cố gắng rèn luyện, học tập thật tốt để có tương lai tươi sáng.

Theo Hoàng Hằng/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/ru-bo-sexy-hoa-hau-jolie-nguyen-ngay-tho-trong-ta-ao-dai-trang-81467.html

Tags: Bộ Ngoại  |  MC VTV  |  Diễm Quỳnh  |  Từ chối  |  Bộ Ngoại giao  |  MC Diễm Quỳnh  |  thế hệ khán giả  |  trẻ trung