Hai nữ sinh cấp 3 cầm đầu hai nhóm 50 đối tượng hỗn chiến bằng dao, gậy sắt ở Ninh Bình

Mâu thuẫn trong học tập, 2 nữ sinh đã hẹn thêm rất nhiều người khác đến khu vực đê Hoàng Long để hỗn chiến.

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh nhóm các thiếu nữ khoảng 50 người hỗn chiến gây xôn xao dư luận hôm 12/9, mới đây công an tỉnh Ninh Bình đã chính thức thông tin vụ việc.

Xác minh ban đầu cho thấy vụ việc có liên quan đến 2 nữ sinh theo học tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư.

Hình ảnh hai nhóm nữ sinh hỗn chiến trên bờ đê gây xôn xao dư luận

Hình ảnh hai nhóm nữ sinh hỗn chiến trên bờ đê gây xôn xao dư luận

Danh tính hai nữ sinh được xác định là: T.N.N.A (SN 2005, học sinh lớp 11B) và N.T.H (SN 2004, học sinh lớp 12B). Do có mâu thuẫn trong quá trình học tập nên vào khoảng 14h ngày 12/9/2021, N.A hẹn T.H đến khu vực đê Hoàng Long, thuộc thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, để giải quyết.

Lúc này, nhóm của N.A có khoảng 30 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch và nhóm của H. khoảng 20 đối tượng là bạn học cùng trường và một số đối tượng khác, chưa rõ lai lịch. Giữa hai nhóm đã xảy ra đánh nhau, các đối tượng đã dao, gậy, tuýp sắt và mũ bảo hiểm để tấn công nhau.

Theo An ninh Thủ đô, trong quá trình xô xát, cô gái tên là Đ.T.H (SN 1994, thuộc nhóm của H.) bị Vũ Nguyễn Kim Ngân (SN 2005, trú ở xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình, thuộc nhóm của N.A), gây thương tích phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Hiện tại, Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Na (tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hai-nu-sinh-cap-3-cam-dau-hai-nhom-50-doi-tuong-hon-chien-bang-dao-gay-sat-o-ninh-binh-news-2766961.html

Tags: bạo lực học đường  |  50 nữ sinh hỗn chiến  |  hỗn chiến trên bờ đê  |  nữ sinh ninh bình