Saigon Phantom đặt chân vào chung kết ĐTDV mùa Đông 2020

Dù Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 vẫn còn một vòng đấu nữa, Saigon Phantom đã chắc chắn có một suất vào chơi trận chung kết ở mùa giải này.

Thần đồng Lai Bângg đang có một mùa giải thăng hoa cùng Saigon Phantom 

Ở những vòng đấu áp chót của Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2020, các đội tuyển vẫn thi đấu đúng như những gì họ đã thể hiện suốt từ đầu mùa giải đến giờ. Đó là một Team Flash đầy bất ổn khi gặp các đội tuyển nhóm dưới và Saigon Phantom hủy diệt mọi đối thủ bất chấp phong độ. 

Vòng đấu 12 cũng không chứng kiến bất ngờ nào xảy ra khi những đội tuyển được đánh giá mạnh hơn đều có chiến thắng quan trọng. Trong đó, FAP Esports đang bay cao đã không thể làm nên bất ngờ trước Saigon Phantom và điều tương tự cũng xảy ra với V Gaming trước đối thủ 'già dơ' Team Flash.

Còn ở vòng đấu áp chót vừa kết thúc, một lần nữa các kết quả đều không đem đến sự bất ngờ nào. Trong đó, Saigon Phantom với chiến thắng 3-0 trước V Gaming đã chắc chắn đứng đầu sau khi giai đoạn vòng bảng kết thúc. Kết quả này đồng nghĩa với việc đội tuyển Bóng ma Sài thành chắc chắn góp mặt ở trận chung kết và chỉ việc rung đùi chờ đợi đối thủ của mình. 

Ở nhóm dưới bảng xếp hạng, EVOS Esports với thất bại 0-3 trước FAP Esports là đội đã cầm chắc tấm vé xuống chơi vòng thăng hạng. Tuy nhiên, tấm vé còn lại chỉ có thể được xác định ở vòng thứ 14, bởi Heavy vẫn còn cơ hội thoát hiểm nếu giành được một kết quả tích cực trước Team Flash ở vòng đấu cuối cùng này.

Bảng xếp hạng DDTDV mùa Đông 2020 tính đến trước vòng đấu cuối cùng

Có thể nói, vòng đấu cuối của ĐTDV mùa Đông 2020 là rất đáng xem khi trừ vị trí dẫn đầu và vị trí bét bảng, những thứ hạng còn lại sẽ là cuộc chiến hết sức khốc liệt. Trong đó, vị trí thứ 4 dự playoffs của Box Gaming hiện tại về mặt lý thuyết vẫn có thể bị cướp mất bởi V Gaming.

Hai lượt trận của vòng 14 sẽ chỉ diễn ra trong hai ngày 17 và 18/10, trực tiếp trên YouTube.

Theo Phương Nguyễn/ICTNews (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
http://ictnews.vietnamnet.vn/game/saigon-phantom-dat-chan-vao-chung-ket-dtdv-mua-dong-2020-266597.html

Tags: Đông 2020  |  Saigon Phantom  |  đội tuyển  |  chắc chắn  |  V Gaming  |  Team Flash  |  đối thủ  |  kết quả  |  bất ngờ  |  mùa giải