Sang chấn tâm lý vì bị cắt tóc 'fail', khách hàng yêu cầu tiệm làm tóc bồi thường hơn 6 tỷ đồng

Khách hàng yêu cầu nhân viên cắt bớt 10cm đuôi tóc nhưng người này chỉ để lại 10cm tính từ đỉnh đầu.

Một toà án ở New Dehi, Ấn Độ hôm 24/9 đã yêu cầu một tiệm làm tóc phải bồi thường hơn 6 tỷ đồng cho một nữ khách hàng là người mẫu tóc vì cắt tóc sai yêu cầu của khách, khiến nữ khách hàng này suy sụp tinh thần nghiêm trọng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào năm 2018, người mẫu tóc Aashna Roy tới một tiệm làm tóc trong khách sạn hàng đầu ở New Dehi, yêu cầu nhân viên cắt bớt 10cm đuôi tóc.

'Tuy nhiên, trước sự sửng sốt và ngạc nhiên của nguyên đơn, người thợ này đã cắt sạch mái tóc dài của cô, chỉ để lại 10cm từ đỉnh đầu, tóc dài chưa đến vai', tòa thông tin.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sự nghiệp của Roy vốn được gây dựng và phát triển nhờ vào quảng cáo các sản phẩm tóc nên việc tóc bị cắt 'fail' khiến cô suy nhược và sang chấn tâm lý nghiêm trọng.

Ủy ban quốc gia về Giải quyết Tranh chấp Người tiêu dùng Ấn Độ cho hay: 'Phụ nữ luôn chăm sóc mái tóc cẩn thận. Họ sẵn sàng bỏ tiền để bảo dưỡng mái tóc và rất yêu mái tóc của mình'.

Nhưng sự việc này đã khiến cô ấy mất nhiều hợp đồng quảng cáo, chịu tổn thất lớn. Điều này làm thay đổi hoàn toàn lối sống của cô ấy và làm tan vỡ ước mơ trở thành người mẫu hàng đầu'.

Chính bởi vậy, toà ra phán quyết, yêu cầu tiệm làm tóc phải bồi thường cho người mẫu Aashna Roy hơn 6,1 tỷ đồng trong vòng 8 tuần kể từ ngày ra phán quyết. Tiệm làm tóc có quyền kháng cáo.

Theo MH/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sang-chan-tam-ly-vi-bi-cat-toc-fail-khach-hang-yeu-cau-tiem-lam-toc-boi-thuong-hon-6-ty-dong-news-2777396.html

Tags: tiệm làm tóc  |  sang chấn tâm lý  |  cắt tóc fail  |  bồi thuờng