Tin giới trẻ

Share link Mocha, rinh ngay quà lớn

Chỉ một vài bước đơn giản, người dùng có thể thỏa thích nhận quà khi chia sẻ link Mocha lên mạng xã hội.

'Tích điểm đổi quà' không còn là thuật ngữ quá xa lạ với nhiều người. Nếu như trước đây, thẻ cứng được ưa chuộng vì sự gọn nhẹ thì giờ đây công nghệ lên ngôi đã khiến các ứng dụng tích điểm trở thành lựa chọn mới của khách hàng và doanh nghiệp.

Ứng dụng Mocha là một trong nhiều ứng dụng có nhiều chương trình tích điểm đổi quà hấp dẫn hiện nay. Sở hữu hàng chục triệu người dùng, đây là siêu ứng dụng cung cấp, hỗ trợ người dùng thỏa sức nhắn tin và gọi điện với bạn bè, đọc tin tức mới nhất, xem phim, nghe nhạc, chơi game,... Nền tảng Mocha Video với chính sách 'Cứ up video là có tiền' cho ra mắt cũng thu hút nhiều người quan tâm. Đặc biệt, người dùng có thể nhận thưởng bằng cách đổi điểm Spoint thông qua các nhiệm vụ có trên app.

Share link Mocha, rinh ngay quà lớn 0

Ở đây, điểm Spoint được hiểu như đơn vị tích lũy được từ việc người dùng sử dụng ứng dụng Mocha, thực hiện các nhiệm vụ tích điểm và các minigame trên Mocha. Qua đó, người dùng sẽ nhận được nhiều phần quà và quyền lợi hấp dẫn.

Vòng quay May mắn, Đọc tin, Xem Video, Nghe nhạc, Gửi Sticker,… là những nhiệm vụ đem lại điểm Spoint cho người dùng Mocha. Spoint trong tài khoản có thể đổi lấy thẻ cào và đổi sang nhiều quyền lợi khác. Với 1 điểm Spoint có giá trị tương đương 1 đồng. Cứ 10.000 hoặc 100.000 Spoint đổi được 1 thẻ Viettel mệnh giá 10.000đ hoặc 100.000đ tương ứng.

Từ ngày 07/01 - 20/01/2021, Mocha triển khai chương trình mới với nhiều nội dung hấp dẫn. Theo đó, với nhiệm vụ 'Share link nhận quà', người dùng sẽ được cộng ngay 20 điểm Spoint cho mình. Nếu muốn nhận được những phần quà hấp dẫn trên Mocha, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Mocha trên điện thoại và kéo xuống mục 'Chức năng nổi bật', nhấn chọn biểu tượng 'Spoint' (điểm thưởng) như hình dưới.

Share link Mocha, rinh ngay quà lớn 1

Bước 2: Tại mục 'Tăng điểm', lựa chọn nhiệm vụ 'Share link nhận quà'. Đây là video có sẵn được Mocha cung cấp và người dùng sẽ thực hiện chia sẻ video đó lên trang cá nhân của mình.

Share link Mocha, rinh ngay quà lớn 2

Bước 3: Nhấn chọn 'Chia sẻ' nhiệm vụ vừa thực hiện lên Facebook. Trường hợp người dùng chưa có lịch sử đăng nhập Facebook thì cần mở màn hình và đăng nhập Facebook cá nhân để điều hướng thực hiện tiếp nhiệm vụ chia sẻ.

Share link Mocha, rinh ngay quà lớn 3

Bước 4: Khi người dùng chia sẻ thành công lên Facebook, hệ thống Mocha sẽ gửi in nhắn xác nhận 'Bạn đã hoàn thành nhiệm vụ Share Facebook. Mocha tặng bạn 20 điểm...' như hình dưới.

Share link Mocha, rinh ngay quà lớn 4

Mỗi ngày, nhiệm vụ 'Share link nhận quà' sẽ được đặt ra, khi thực hiện thành công, người dùng sẽ có ngay 20 điểm Spoint cho mình. Ngoài ra, điểm Spoint sẽ được tích lũy sau khi mỗi nhiệm vụ được hoàn thành. Người dùng có thể sử dụng để mua sắm các dịch vụ của Mocha hoặc các sản phẩm liên kết, đổi quà tặng như thẻ cào Viettel, gói cước free data, thêm lượt trên Mocha IQ,...

Với thao tác đơn giản, kho nhiệm vụ của Mocha cùng các chức năng kiếm tiền khác hoàn toàn có thể giúp người dùng tăng thêm thu nhập. Cài ngay app Mocha để tận hưởng các dịch vụ giải trí hấp dẫn hoàn toàn miễn phí 3G/4G tốc độ cao và nhận quà thỏa thích mỗi ngày!

Theo PV/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/share-link-mocha-rinh-ngay-qua-lon-news-2548500.html

Tags: Mocha  |  tích điểm đổi quà  |  share link  |  tải Mocha  |  cách dùng Mocha