Soi mẫu tai nghe Marshall của Jennie (BLACKPINK), giá đắt đỏ nhưng cũng cực kì đáng tiền

Mẫu tai nghe mà Jennie sử dụng hiện đã cháy hàng.

Trong 4 thành viên BLACKPINK, Jennie luôn là cô nàng cá tính trong nhóm và các món phụ kiện của cô nàng cũng được netizen săn lùng để 'chốt đơn'. Mới đây, Jennie đã 'xả' nốt những bức hình chụp trong lần sang Paris tham dự Paris Fashion Week.

Đáng chú ý, netizen lại đã săm soi ra món đồ được cô nàng mang theo trong chuyến đi. Khác với nhiều idol khác lựa chọn cho mình những dòng tai nghe True Wireless, Jennie đã chọn cho mình dòng tai nghe chụp đầu của hãng Marshall.

Đây là mẫu tai nghe Marshall Major III Bluetooth, có mức giá 115 USD (khoảng 2,7 triệu đồng) nhưng hiện đã 'sold out' mất rồi. Không phải bàn cãi quá nhiều về chất lượng âm thanh của nhà Marshall, bên cạnh đó Major III Bluetooth có các trình điều khiển động 40 mm được điều chỉnh tùy chỉnh để tăng cường âm trầm, âm trung mượt mà và âm cao rõ ràng, cùng thời gian sử dụng lên tới 30 giờ cho một lần sạc.

Marshall Major III Bluetooth là một sản phẩm mang sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tạo nên phong cách mới, nhỏ gọn hơn, tinh tế hơn nhưng vẫn tạo nét cổ điển đặc trưng của hãng. Phần housing có dạng vuông với phần logo của hãng nổi bật trên tai nghe.

Trên mặt của earcup còn có phẩn hoạt tiết da tạo cảm giác hoài cổ, pad của tai nghe được làm bằng da và đệm cao cấp đem lại cảm giác đeo cực êm ái. Bên cạnh đó, tai nghe còn được thiết kế với dây đeo thẳng phù hợp, bản lề 3D được làm thon gọn và đệm tai được xây dựng lại.

Trong khi đó, dây vòng dày hơn với bộ giảm chấn cao su tăng cường góp phần vào chất lượng xây dựng tổng thể vững chắc. Không chỉ vậy, mẫu tai nghè này còn có khả năng gập gọn để bạn có thể dễ dàng cho vào túi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Theo Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/soi-mau-tai-nghe-marshall-cua-jennie-blackpink-gia-dat-do-nhung-cung-cuc-ki-dang-tien-2202217115716210.htm

Tags: Marshall Major III Bluetooth  |  Trong 4  |  Paris Fashion Week  |  True Wireless  |  115 USD  |  Major III Bluetooth