TOP 1 Weibo: G-Dragon và Jennie BlackPink chia tay?

Hai Idol đình đám của K-Pop hiện đang dính nghi vấn toang sau hơn 1 năm hẹn hò, fan đang kêu trời: Đừng mà!!!

Kể từ khi bị Dispatch "khui" hẹn hò từ tháng 2/2021, Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon ở bên nhau vô cùng kín tiếng, không công khai xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, 2 người thường cùng để lộ hint hẹn hò, cùng sử dụng đồ đôi kute.

Chuyện cả 2 hẹn hò được nhiều fan ủng hộ nhiệt tình vì 2 ca sĩ đình đám nhà YG được netizen cho rằng rất tương xứng cả về địa vị, tài năng và phong cách. Chàng là ông hoàng K-Pop luôn có gu thời trang độc lạ quái dị đi đầu phong cách, nàng là mỹ nhân thế hệ mới sở hữu những MV tỷ views, hát hay nhảy đẹp...

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi vàng trong làng nhạc Hàn

Hầu hết người trong công ty YG Entertainment đều biết quan hệ giữa G-Dragon và Jennie. Mẹ của mỹ nhân 9X cũng biết con gái đang hẹn hò với đàn anh. Vì không công bố nên cặp gà cưng nhà YG Entertainment vẫn thoải mái đến thăm hỏi và công khai chăm sóc nhau.

Sáng nay, cư dân mạng vô cùng hoang mang khi phát hiện ra tài khoản phụ của G-Dragon là @peaceminusone đã bỏ theo dõi Jennie. Tài khoản phụ này của G-Dragon từng theo dõi cả tài khoản Instagram chính và phụ của Jennie tuy nhiên hiện đã huỷ follow cả hai nhưng điều kỳ lạ là tài khoản này vẫn follow 3 thành viên khác của BLACKPINK là Lisa, Rosé, Jisoo.

Nội dung chú thích ảnh

Từ đó, 1 bộ phận fan cho rằng G-Dragon và Jennie đã chia tay còn nhiều người khác vẫn bán tín bán nghi, thậm chí có người còn cho rằng đây chỉ là chiêu trò của G-Dragon người vốn là ông hoàng truyền thông quảng cáo, thả thính, chỉ 1 động tác nhỏ để khiến tất cả truyền thông không thể ngó lơ. Mới đây, "ông hoàng Kpop" còn để lộ ảnh Jennie ở nơi được cho là nhà anh, làm netizen cho rằng cặp đôi vẫn bền chặt. Jennie còn để lộ "tín vật" tình yêu là chiếc vòng tay màu vàng... Hàng loạt thông tin cho thấy cả hai vẫn còn thắm thiết.

Nội dung chú thích ảnh

Đúng như dự đoán, tin tức G-Dragon chia tay ngay lập tức leo lên vị trí No.1 mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Sức nóng của hai ngôi sao K-Pop đúng là không thể coi thường. Fan của hai Idol vẫn đang kêu ầm trời: Đừng mà, Hai người quá đẹp đôi, Mới có 1 năm sao mà đã tan vỡ, Nghi ngờ tình yêu quá...

Theo FIZA/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/top-1-weibo-g-dragon-va-jennie-blackpink-chia-tay-av3071355.html

Tags:  G-Dragon  |  Jennie blackpink  |  G-Dragon chia tay