Cập nhật tình hình Covid-19

TP HCM: Người dân vui mừng khi nhận tiền hỗ trợ đợt 3

Anh Đinh Văn Hoàng (quận Gò Vấp, TP HCM) cho biết tiền hỗ trợ là động lực để giúp gia đình anh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Nhận được tiền hỗ trợ, chị Nguyễn Thị Kim Phượng (Khu phố 5, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP HCM) rất vui. Chị Phượng cho biết hai vợ chồng làm nghề tự do, thất nghiệp đã 4 tháng nay, hai con đứa học lớp 12, đứa học lớp 7 nên cuộc sống gia đình rất khó khăn.

Đợt hỗ trợ lần này gia đình chị nhận được 3 triệu đồng, chị Phượng sẽ sử dụng số tiền được nhận trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình và mong dịch bệnh sớm được kiểm soát để được làm việc.

Tương tự, gia đình anh Đinh Văn Hoàng, quê ở An Giang, tạm trú ở phường 14 (quận Gò Vấp, TP HCM) cũng vừa nhận được 6 triệu đồng. Anh Hoàng cho hay gia đình anh có 6 người, hai vợ chồng làm thợ hồ, thất nghiệp đã 4 tháng này, hai con làm công nhân cũng ở nhà trong đợt dịch này, đứa con rể cũng làm công nhân, cháu ngoại thì mới 5 tuổi.

'Gia đình đã khó khăn nay càng khó khăn hơn. Nhận được tiền hỗ trợ gia đình tôi rất vui, là động lực để giúp gia đình tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này. Gia đình tôi vẫn bám trụ ở TP để hết dịch, tiếp tục làm việc' - anh Đinh Văn Hoàng nói.

Một số hình ảnh người dân phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân, TP HCM), phường 14 (quận Gò Vấp, TP HCM) nhận tiền hỗ trợ đợt 3.

Người dân phường 14, quận Gò Vấp, TP HCM nhận tiền hỗ trợ đợt 3

Người dân phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP HCM nhận tiền hỗ trợ đợt 3

Theo Trường Hoàng thực hiện/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/ban-doc/tp-hcm-nguoi-dan-vui-mung-khi-nhan-tien-ho-tro-dot-3-20211002153712715.htm

Tags: TP HCM  |  nhận tiền hỗ trợ  |  quận bình tân  |  quận Gò Vấp  |  chi tiền hỗ trợ  |  tiền hỗ trợ