Ca sĩ Phi Nhung

Tâm sự của Trấn Thành cho Phi Nhung: 'Trái tim bạn luôn nhân hậu dù ký ức chỉ toàn trầy trụa và cay đắng'

Phi Nhung và Trấn Thành - Hai người đồng nghiệp, chị em thân thiết từng đứng chung một sân khấu, nay chỉ còn một người ở lại, vĩnh viễn nhớ thương người kia.

Thông tin Phi Nhung ra đi vĩnh viễn vào trưa nay đã khiến người hâm mộ và anh chị em đồng nghiệp, bạn bè của nữ ca sĩ bàng hoàng, đau đớn, xót xa.

Rất nhiều nghệ sĩ Việt, từ bạn bè cùng thế hệ, đàn anh đàn chị cho đến đàn em đều gửi lời thương tiếc, mong Phi Nhung an nghỉ nơi suối vàng. Trong số đó có MC Trấn Thành

Nam MC nói rằng Phi Nhung đã rất kiên cường chiến đấu với bệnh tật, để rồi giờ đây là lúc cô được bình yên, để đất mẹ ôm lấy và che chở cô khỏi những bi ai của cõi trần.

'Nhng gì bn làm, tri thy, mi người thy! Nhng gì bn chu đng, bn bè, người thân hiu - trong đó có tôi!', Trấn Thành viết trên trang cá nhân. 

Nam MC gọi Phi Nhung là người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù cho ký ức 'toàn nhng try tra và cay đng'. 

Trên hết, dù Phi Nhung đã ra đi vĩnh viễn, nhưng Trấn Thành tin rằng tiếng hát và tình yêu thương của cô vẫn sẽ luôn ở lại với fan và những người yêu mến cô. 

'Ngh ngơi đi bn! Sang bên kia vn phi hát tht hay nha! Khán gi và bn bè vn luôn yêu bn! Hãy bình yên và cười tht tươi Nhung nhé!', Trấn Thành gửi lời từ biệt đến người đồng nghiệp quá cố.

Phi Nhung và Trấn Thành là những người đồng nghiệp rất thân thiết.

Phi Nhung và Trấn Thành là những người đồng nghiệp rất thân thiết.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tam-su-cua-tran-thanh-cho-phi-nhung-trai-tim-ban-luon-nhan-hau-du-ky-uc-chi-toan-tray-trua-va-cay-dang-news-2779176.html

Tags: ca sĩ Phi Nhung qua đời  |  Trấn Thành  |  Phi Nhung  |  ca sĩ Phi Nhung  |  Phi Nhung nhiễm Covid-19  |  sao việt qua đời