Ca sĩ Phi Nhung

Tâm thư vợ cũ Bằng Kiều gửi Phi Nhung: 'Em về vui nhé, trả lại hết những lời cay nghiệt người đời đã dành cho em'

Vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ thêm về việc chăm sóc các con của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Cách đây ít phút trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đăng bức tâm thư sau khi Phi Nhung qua đời. Cô cho hay dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng vẫn không chấp nhận được sự thật.

Đồng thời, Trizzie Phương Trinh cũng tiết lộ thêm việc chăm sóc các con nuôi của Phi Nhung và cả con ruột Wendy Phạm.

Bức tâm thư của Trizzie gửi đến Phi Nhung.

Bức tâm thư của Trizzie gửi đến Phi Nhung.

Bức thư xúc động của Trizzie hiện đang nhận sự chia sẻ của nhiều người. Nguyên văn lời nhắn nhủ của nữ ca sĩ gửi đến người em quá cố như sau:

'Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ tuần trước khi bác sĩ báo tin buồn cho gia đình nhưng chị vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật. Chị lịm người khi nghe tin em đã ra đi Nhung ơi.

Chiếc khăn tang em đeo cho chị cách đây 2 năm khi Ba mất, không ngờ có ngày chị lại phải đeo nó cho em. Cô tiên nữ tên Phi Nhung đã được kêu về trời. Em về vui em nhé. Nợ trần em đã trả xong, cũng như trả lại hết những lời cay nghiệt người đời đã dành cho em. Cô Tiên trước khi bay về trời phải trải qua thử thách và em của chị đã làm rất tốt.

Chị luôn tự hào về em, về con người cũng như tiếng hát Phi Nhung mà chị đã may mắn phát hiện cách đây 30 năm. Em ra đi thanh thản em nhé, không còn gì để vướng bận. Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà Ngoại và các dì cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng.

Chị biết em đang khóc nè, đừng khóc nữa nhé, phải đẹp, phải cười thật tươi vì mình đang được rước về trời mà? Đừng buồn, một ngày nào đó chị em mình sẽ gặp lại nhau thôi. Thương em nhiều'.

Trizzie và Phi Nhung lúc sinh thời.

Trizzie và Phi Nhung lúc sinh thời.

Cách đây không lâu khi bệnh tình Phi Nhung trở nặng, Trizzie Phương Trinh cũng hứa với người chị em rằng sẽ phụ lo cho các con. Nữ ca sĩ viết: 'Nghe tiếng cầu cứu của các con của Phi Nhung mà thấy mình bất lực, chỉ biết khóc chứ chẳng biết làm thế nào để đem mẹ Phi Nhung về nhà với các cháu. Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con'.

Theo Pachira/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tam-thu-vo-cu-bang-kieu-gui-phi-nhung-em-ve-vui-nhe-tra-lai-het-nhung-loi-cay-nghiet-nguoi-doi-da-danh-cho-em-news-2779203.html

Tags: ca sĩ Phi Nhung qua đời  |  Phi Nhung  |  ca sĩ Phi Nhung  |  Phi Nhung nhiễm Covid-19  |  sao việt qua đời  |  Trizzie Phương Trinh  |  vợ cũ bằng kiều