Thanh niên tự thú vừa đâm chết tình nhân của mẹ, cảnh sát đến nơi vỡ lẽ sự thật dở khóc dở cười

Cái khó ló cái khôn, nhưng người tính lại không bằng trời tính.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thứ Bảy tuần trước, tức ngày 13/2, cảnh sát ở thành phố Chernihiv, phía Bắc Ukraine đã nhận được cuộc điện thoại của 1 người đàn ông sống ở 1 ngôi làng gần đó tên là Grybova Rudnya. Người đàn ông này cho biết vì xảy ra mâu thuẫn, trong lúc không kiềm chế được, anh ta đã đâm chết người tình của mẹ mình.

Người này cũng cho biết thêm rằng hiện nạn nhân có vẻ 'không còn dấu hiệu của sự sống', cảnh sát có mặt càng sớm càng tốt và nên mang theo xe ủi tuyết bởi nếu không thì họ không thể tiếp cận được anh ta.

Tuyết đã rơi dày trong nhiều ngày qua ở Ukraine, khiến cuộc sống và tình hình giao thông của quốc gia này gặp nhiều khó khăn. (Ảnh minh họa)

Tuyết đã rơi dày trong nhiều ngày qua ở Ukraine, khiến cuộc sống và tình hình giao thông của quốc gia này gặp nhiều khó khăn. (Ảnh minh họa)

Sau khi tiếp nhận cuộc điện thoại của thủ phạm có vẻ hơi quá thật thà và tỉ mỉ này, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường ngay lập tức.

Tuy nhiên, theo phát ngôn viên của Sở Cảnh sát thành phố Chernihiv, Yuliya Kovtun, khi đến nơi, cảnh sát thấy rằng hiện trường chẳng có vụ đâm chém máu me nào như người đàn ông mô tả. Người được cho là nạn nhân thì vẫn... bình an vô sự.

Thay vào đó, họ chỉ thấy xung quanh... toàn tuyết là tuyết. Cuối cùng, 'kẻ chủ mưu' đã thú nhận tất cả.

Chắc anh chàng mong cảnh sát sẽ xuất hiện thế này! (Ảnh minh họa)

Chắc anh chàng mong cảnh sát sẽ xuất hiện thế này! (Ảnh minh họa)

Hóa ra, trước tình hình tuyết rơi nhiều tại Ukraine, có nơi bị bao phủ dưới lớp tuyết dày 50 cm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới giao thông, vào hôm thứ Bảy tuần trước (13/2), người đàn ông đã gọi cho dịch vụ dọn tuyết của thành phố nhưng anh ta 'không hài lòng với chất lượng của dịch vụ này'.

Do đó, cực chẳng đã, anh ta đã ... bịa ra 1 vụ giết người để mong cảnh sát sẽ đem xe ủi tuyết tới đây, dọn dẹp sạch sẽ đường phố để phục vụ cho việc điều tra.

Song hiện thực lại tàn khốc như vầy. Vừa mất tiền vừa phải tự dọn đống tuyết trước nhà. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra theo dự tính của anh chàng láu cá. Cảnh sát đúng là có tới hiện trường, nhưng họ lại đi 1 chiếc xe SUV và không mang theo chiếc xe ủi tuyết nào.

Vì thế, tuyết không những chẳng được dọn mà khổ chủ còn phải nộp phạt 119 Hryvni (tương đương khoảng 100.000 đồng tiền Việt Nam) về tội báo tin giả. Đúng là 'gậy ông đập lưng ông', 'người tính không bằng trời tính' mà.

Theo Elite Readers

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thanh-nien-tu-thu-vua-dam-chet-tinh-nhan-cua-me-canh-sat-den-noi-vo-le-su-that-do-khoc-do-cuoi-162211902070802609.htm

Tags: Dở khóc dở cười  |  cái khó ló cái khôn  |  người đàn ông  |  đâm chết người tình  |  tình hình giao thông  |  phát ngôn viên  |  Sở cảnh sát  |  Bình an vô sự  |  Tuyết rơi nhiều  |  báo mới  |  tin nóng  |  tin nóng trong ngày