Thầy giáo 'vụng trộm' với nữ sinh, bị vợ phát hiện vì tình cờ để quên điện thoại trên xe

Ngày hầu tòa, Sơn thú nhận ngoại tình nhưng cho rằng nguyên nhân bắt nguồn từ mối quan hệ không hòa hợp với vợ.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, cặp vợ chồng họ Sơn ở Đài Bắc kết hôn hơn 20 năm và sinh được 2 người con. Có lần, người vợ đưa con đi khám bệnh, vì muốn ghi lại lời căn dặn của bác sĩ, cô đã mở chương trình ghi âm trên điện thoại và bỏ quên trên xe chồng. Thật trùng hợp, cuộc nói chuyện giữa anh Sơn và nữ sinh viên (18 tuổi) họ Vân cũng được ghi lại nên cô nghi ngờ chồng ngoại tình.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh minh họa

Sau đó, người vợ lần lượt tìm kiếm chứng cứ ngoại tình, cô đã tìm thấy bằng chứng về sự trao đổi thư từ giữa chồng và 'tiểu tam' bao gồm hóa đơn khách sạn, nhà nghỉ nên kiện cả hai ra tòa và đòi 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,6 tỷ đồng).

Ngày hầu tòa, Sơn thú nhận ngoại tình nhưng cho rằng nguyên nhân bắt nguồn từ mối quan hệ không hòa hợp với vợ, cả hai đã ly thân vào năm 2018 và không can thiệp vào cuộc sống của nhau. Khi gặp nữ sinh viên họ Vân, anh thừa nhận cuộc hôn nhân đang trên đà rạn nứt nên nói dối rằng đã ly hôn vợ và sau đó họ trở thành người yêu của nhau.

'Tiểu tam' cũng phản bác rằng cô gặp Sơn vào cuối năm 2020, họ chỉ là bạn bè bình thường và chưa từng quan hệ tình dục. Khi biết đối phương có con gái, Sơn nói rằng anh đã ly hôn vợ và cuộc sống giống như một người đàn ông độc thân bình thường.

Tòa án Đài Bắc nhận định Sơn đã thú nhận quan hệ giữa hai người là tình cảm nam nữ, cả hai qua đêm trong khách sạn và có tiếp xúc thân mật. Sơn từng viết thư tình gửi 'tiểu tam' rằng: 'Trước khi em bước xuống xe, nụ hôn lưu luyến của hai ta không nỡ tách rời gây ra cảnh tắc đường, cảnh sát suýt nữa tịch thu bằng lái xe nhưng chúng ta vẫn tiếp tục hôn'.

'Tiểu tam' cũng viết cho Sơn rằng: 'Anh là người yêu và là giáo viên hướng dẫn của em', 'Gần đây em nghĩ về anh rất nhiều. Sau khi chúng ta qua đêm bên nhau, mất vài ngày sau em mới quen với việc ngủ không được ôm. Em rất thích cảm giác anh ngủ bên cạnh'.

Thẩm phán cho rằng hai người có mối quan hệ bất chính, nhưng nữ sinh viên còn trẻ và thiếu trải nghiệm xã hội, bị người đàn ông có gia đình lừa dối chuyện ly hôn để hẹn hò, do đó tòa chỉ kết án anh Sơn bồi thường cho vợ phí an ủi tình thần là 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng).

Theo Tú Uyên/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/giao-vien-co-gia-dinh-vung-trom-voi-nu-sinh-vien-hon-nhau-dam-duoi-gay-tac-duong-suyt-bi-canh-sat-tich-thu-bang-lai-av3040074.html

Tags: ngoại tình  |  vụng trộm  |  giáo viên  |  nữ sinh