Thầy lang khiến bệnh nhân mang thai

Thầy lang chữa hiếm muộn quan hệ với bệnh nhân xin nuôi dưỡng 2 con

Ông Hải thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với chị L vì chị mong muốn có con nên xin ông Hải giúp đỡ.

Ngày 28/9, thông tin từ Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết, hiện đơn vị vẫn đang phối hợp cùng một số cơ quan liên quan điều tra, làm rõ vụ việc thầy lang Vũ Trọng Hải (55 tuổi, trú tại xã Hồng Giang, Lục Ngạn) bị chị Nguyễn Thị L. (SN 1990, ở địa phương) tố cáo hành vi 'Cưỡng dâm' khi đi chữa bệnh hiếm muộn.

Theo thông tin mới nhất, hiện ông Hải cũng xin được chịu trách nhiệm cùng nuôi dưỡng đối với 2 cháu. Qua xét nghiệm ADN, 2 con của chị Y. có tới 99,99% là con của ông Hải. 

Theo lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn, bước đầu làm việc với các bên thì cả 2 phía đều giữ quan điểm của mình. ông Hải thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với chị Y do chị này mong muốn có con nên xin ông giúp đỡ. 

Cũng theo vị thầy lang này, những lần ông quan hệ với chị L trong phòng, chồng người phụ nữ này đều ngồi phía bên ngoài cửa. Ông Hải cho rằng mình không cưỡng dâm chị L. Còn chị L. vẫn giữ nguyên nội dung tố cáo khi cho rằng ông Hải cưỡng dâm mình dẫn tới việc sinh ra hai người con.

Vụ việc trên bắt đầu từ năm 2017, sau 2 năm kết hôn vợ chồng chị L không có con. Biết tin ông Hải có khả năng chữa bệnh hiếm muộn nên vợ chồng chị L. tìm tới để thăm khám. Trong những lần thăm khám ở phòng riêng, ông Hải đã quan hệ tình dục với chị L. nhiều lần với lý do 'thông tắc kinh mạch'

Sau 4 tháng điều trị, chị L. có thai rồi sinh con. Cháu bé có khuôn mặt giống mẹ và bên ngoại nên không ai nghi ngờ gì. Tiếp đó, đến tháng 5/2021, chị L. tiếp tục sinh hạ thêm 1 bé trai. Tuy nhiên, thấy con có nhiều nét giống thầy lang nên gia đình nghi ngờ và lấy mẫu tóc đưa đi xét nghiệm ADN thì mọi việc mới bại lộ. Được gia đình động viên, chị L. viết đơn tố cáo hành vi của ông Hải.

Theo PV/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thay-lang-chua-hiem-muon-quan-he-voi-benh-nhan-xin-nuoi-duong-2-con-news-2779510.html