Thầy ngoại của bầu Hiển làm điều bí mật với Hùng Dũng, khiến học trò không khỏi bất ngờ

Vừa mới nhậm chức tại Hà Nội FC, HLV Park Choong-kyun đã có chuyến thăm tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Như chúng tôi đưa tin vào hôm qua (20/4), chiến lược gia Park Choong-kyun chính thức trở thành tân thuyền trưởng Hà Nội FC. Ông thay thế cho vị HLV tạm quyền Hoàng Văn Phúc. Đáng chú ý, Park Choong-kyun cũng là HLV ngoại quốc đầu tiên của đội bóng Thủ đô.

Một trong những động thái đáng chú ý đầu tiên của ông thầy người Hàn Quốc chính là đến thăm tiền vệ Hùng Dũng. Cầu thủ trụ cột Hà Nội FC hiện phục hồi tích cực tại nhà riêng bên cạnh việc bay vào TP.HCM để điều trị chấn thương gãy chân phải nhận cách đây một tháng.

Hùng Dũng tươi rói bên cạnh HLV Park Choong-kyun

Hùng Dũng tươi rói bên cạnh HLV Park Choong-kyun

HLV Park Choong-kyun đã gửi những lời động viên và cho biết sẵn sàng trợ giúp Hùng Dũng: 'Tôi có quen biết một số bác sĩ giỏi trong vấn đề xương và chấn thương thể thao tại Hàn Quốc. Nếu Hùng Dũng cần thì tôi sẽ giới thiệu để cậu ấy điều trị. Tôi muốn đội bóng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Dũng sớm trở lại'.

Hùng Dũng không hề được báo trước về chuyến thăm của HLV HLV Park Choong-kyun. Điều này khiến tiền vệ sinh năm 1993 thực sự cảm thấy bất ngờ và cảm động.

Ngay sau cuộc gặp gỡ này với vị tân thuyền trưởng, Hùng Dũng đã cùng với bà xã Triệu Mộc Trinh tiếp tục bay vào TP.HCM để điều trị chấn thương. Cầu thủ này sử dụng phương pháp Lazer lạnh - công nghệ mới nhất trong điều trị gãy xương của y học.

Trở lại với HLV Park Choong-kyun, ông từng có quãng thời gian làm học trò dưới trướng thầy Park khi HLV tuyển Việt Nam còn làm trợ lý tại các đội tuyển Hàn Quốc. Ngoài ra, Park Choong-kyun từng 30 lần khoác áo U23 Hàn Quốc, 6 lần ra sân trong màu áo ĐTQG.

Sự nghiệp cầm quân của Park Choong-kyun cũng khá ấn tượng khi ông nhiều năm làm trợ lý ở CLB Jeonbuk Hyundai Motors, giành 3 chức vô địch K-League và 1 lần lên ngôi tại AFC Champions League.

Theo Đặng Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-ngoai-cua-bau-hien-lam-dieu-bi-mat-voi-hung-dung-khien-hoc-tro-khong-khoi-bat-ngo-16221210417101907.htm

Tags: Hà Nội FC  |  Park Choong-kyun  |  tân hlv  |  Tuyển Việt Nam  |  V.League 2021  |  bóng đá Việt Nam  |  HLV người Hàn Quốc