Thêm diễn viên phim 'Điệp vụ bất khả thi' cùng hàng loạt sao Hollywood chuộng thiết kế của Công Trí

Trong các sự kiện giải trí và văn hoá của thế giới trong tháng 8 và tháng 9/2021, nhiều ngôi sao quốc tế đã lựa chọn trang phục của NTK Việt.

Nữ diễn viên Rebecca Ferguson (phim Điệp vụ bất khả thi), tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2021 ngày 11/9. Người đẹp đã diện một thiết kế trong BST Thu Đông 2021 của NTK Công Trí.

Chiếc váy được làm từ chất liệu vải tơ tằm, phom váy bất đối xứng, kết hợp chi tiết cut-out táo bạo; phần tùng váy rút nhún tạo độ xoè thướt tha và uyển chuyển. Mẫu thiết kế này được thực hiện trong khoảng thời gian 60 tiếng. 

Nữ diễn viên Gabrielle Union xuất hiện tại tiệc kỉ niệm ngày cưới hôm 3/9 trong chiếc váy được làm bằng chất liệu vải chiffon tơ tằm, xử lí trong vòng 40 tiếng với kĩ thuật drapping để tạo phom dáng cho mẫu thiết kế. Gabrielle Union là một gương mặt quen thuộc của thương hiệu. Đây là lần thứ ba cô lựa chọn một sản phẩm của Công Trí để xuất hiện trước công chúng.

Nữ ca sĩ Jennifer Hudson xuất hiện trên tạp chí Ebony số tháng 9/2021. Thay vì dùng sợ dây có sẵn, nhà mốt đã dùng vải lộn ngược lại, sau đó áp dụng kĩ thuật may thêu để tạo thành sợi dây mới, rồi tiếp tục chạy trên nền vải để tạo ra một lớp bề mặt chất liệu khác. Điểm nhấn của chiếc đầm là phần vai cách điệu, tạo cảm giác ấn tượng phá cách.  

Nữ ca sĩ Lorde trong lần biểu diễn tại chương trình ‘The Late Late Show With James Corden' hồi cuối tháng 8 vừa qua, thể hiện vẻ đẹp thanh lịch trong một chiếc đầm đan móc. Kĩ thuật này được áp dụng trên mẫu đầm ôm sát cơ thể, như muốn khoe trọn làn da và đường cong tuyệt đẹp của người phụ nữ, nhưng đồng thời vẫn thể hiện sự thanh lịch, đẳng cấp. 

Nữ ca sĩ Becky G lựa chọn một chiếc đầm đỏ rực rỡ khi tham dự Lễ trao giải Premios Juventud 2021. Trong khuôn khổ sự kiện, Becky G đã chiến thắng ấn tượng với hai hạng mục là Ayudando A Sus Fans Award và Girl Power Award. Chiếc váy được thêu đính tạo hoạ tiết da động vật, kết hợp cùng chi tiết cut-out ở bên hông để thêm phần ấn tượng. Trước đó, Becky G cũng đã 2 lần lựa chọn thiết kế của Công Trí để xuất hiện trong các sự kiện của mình.

Theo Ốc/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/them-dien-vien-phim-diep-vu-bat-kha-thi-cung-hang-loat-sao-hollywood-chuong-thiet-ke-cua-cong-tri-news-2766006.html

Tags: NTK Công Trí  |  NTK Việt  |  Rebecca Ferguson  |  Gabrielle Union  |  Jennifer Hudson