Loạt nhân vật hot lộ ảnh/clip nóng

Thêm một nữ streamer lên tiếng khi bị phát tán ảnh nóng

Đại diện của nữ streamer còn cho biết cô nàng đang mang bầu, do vậy sự việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của cô.

Liên quan đến sự việc Loạt nữ streamer, hot girl nổi tiếng bị phát tán kho ảnh nóng, một số nạn nhân đã lên tiếng chia sẻ về sự việc.

Mới nhất, T.M - nữ streamer xinh đẹp với hàng nghìn khán giả theo dõi livestream cũng đã bức xúc chia sẻ thông tin khi những hình ảnh cũ của mình được chia sẻ công khai khắp mạng xã hội.

Chia sẻ với Pháp luật và Bạn đọc, đại diện nữ streamer T.M cho biết, đây không phải là lần đầu bộ ảnh này bị phát tán trên mạng xã hội. Trước đó, bộ ảnh này đã bị một fan hâm mộ phát tán khi nhặt được điện thoại của T.M.

Streamer T.M

Streamer T.M

'Chúng tôi lúc đó đã phải nhờ công an can thiệp nhằm giải quyết vấn đề. Không ngờ rằng những bức ảnh này vẫn còn tồn tại và lại bị phát tán lần nữa'. - đại diện của streamer T.M nói.

Streamer T.M

Streamer T.M

Người này cũng cho biết, những hình ảnh nhạy củam của T.M thực hiện khi mới vào nghề, đã bị nhiều đối tượng xấu lợi dụng, hãm hại.

Đại diện của T.M cho biết thêm rằng, nữ streamer T.M còn đang mang bầu, do vậy khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý của cô.

Trước đó, nữ streamer K.C cũng đã lên tiếng cho biết bản thân đang cực kỳ stress khi xảy ra sự việc. Theo đó, những bức ảnh của K.C được chia sẻ cũng là những hình ảnh cũ, cô thực hiện với một ekip photo ảnh bán nute nghệ thuật. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, những hình ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa của cô lại bị phát tán với lời giải thích là do 'sự cố' từ phía photo ảnh.

Streamer K.C

Streamer K.C

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng xã hội đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật.

Điều 38 Bộ luật Dân sự 2015 quy định đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Nếu hành vi phát tán ảnh nhạy cảm nhằm mục đích xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín thì người đăng tải hình ảnh có thể bị xử phạt từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. 

Về xử lý hình sự có thể bị truy cứu về tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông với mức hình phạt là cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc bị phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

Theo Chang Min/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/them-mot-nu-streamer-len-tieng-khi-bi-phat-tan-anh-nong-news-2724468.html

Tags: lộ ảnh nhạy cảm  |  lộ clip nhạy cảm  |  streamer bị phát tán ảnh nóng  |  phát tán kho ảnh nóng