Thủy Tiên - Công Vinh chưa sao kê tiền từ thiện đã bị 'réo tên' vì chi tiết bảng tên gây tranh cãi

Thủy Tiên - Công Vinh chưa đến hạn sao kê tiền từ thiện đã bị dân mạng tố lấy tiền mạnh thường quân đi cứu trợ nhưng lại để tên mình. Chi tiết này khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Công Vinh - Thủy Tiên hiện vẫn chưa sao kê tiền từ thiện nhưng thông tin mới nhất về cặp đôi 'Vic-Beck' lại tiếp tục được dân mạng cập nhật. Theo đó, trên một số diễn đàn đã đăng tải hình ảnh thuyền máy được đại diện của Thủy Tiên - Công Vinh trao cho các thôn ở Hải Lăng, Quảng Trị trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không xuất hiện dòng chữ in trên những chiếc thuyền máy. Những người tinh mắt sẽ đọc được dòng chữ: 'Gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh hỗ trợ đồng bào Quảng Trị'.

Dòng chữ 'Gia đình ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh hỗ trợ đồng bào Quảng Trị' trên chiếc thuyền máy đã gây ra tranh cãi.

Dòng chữ này khiến anti-fan Thủy Tiên - Công Vinh bức xúc. Họ cho rằng cặp đôi đã dùng tiền kêu gọi từ thiện của mạnh thường quân đóng góp nhưng trên bảng trao tặng lại chỉ đề tên gia đình mình. Hành động này được nhận xét là 'biến của chung thành của riêng'. Vì chi tiết, vợ chồng Thủy Tiên tiếp tục nhận hàng loạt bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Một người giấu tên viết trên diễn đàn với tâm trạng bức xúc: 'Tội nghiệp mạnh thường quân thấy ghê, bỏ tiền ra để gia đình họ được tiếng thơm, hèn chi một cô không còn nổi tiếng, Facebook vượt lên 10 triệu lượt theo dõi trong tích tắc, quảng cáo quá giỏi'.

Người khác thì chia sẻ: 'Một cá nhân hay gia đình riêng bỏ tiền ra thì có thể được ghi như thế. Nhưng đây là mạnh thường quân, hàng trăm triệu người tín nhiệm gửi tiền cho Thủy Tiên, mong giúp đỡ bà con, thế mà đi đâu cũng tiền của Tiên cho, gia đình Thủy Tiên - Công Vinh'.

Những bình luận chất vấn Thủy Tiên - Công Vinh xoay quanh dòng chữ trên chiếc thuyền máy.

Chưa dừng lại ở đây, một số người vẫn nhắc đến chuyện sao kê tiền từ thiện của Thủy Tiên - Công Vinh. Trước đó, Thủy Tiên liên quan đến số ồn ào 320 tỷ đồng tiền từ thiện. Khi sự việc nảy ra tranh cãi, Thủy Tiên đã livestream đối chất nhưng vẫn không làm thỏa mãn công chúng.

Ngay sau đó, cầu thủ Công Vinh đã lên tiếng liên tiếp để bảo vệ vợ mình. Anh livestream 2 lần và đều khẳng định sẽ làm rõ ràng mọi việc.

Lần livestream gần nhất, danh thủ xứ Nghệ khẳng định: 'Những người tin tưởng Vinh và vợ Vinh, hãy chờ chúng tôi đến lúc sao kê hết trước và sau khi đi từ thiện. Đến khi mọi việc sáng tỏ, lúc đó mọi người quay lưng lại, tẩy chay hay kiện cáo, hay pháp luật vào cuộc, Vinh đều đồng ý hết. Vinh chấp nhận tất cả mọi thứ. Vinh khẳng định rằng sẽ chịu hoàn toàn trước pháp luật nhưng mọi người đừng vì 1 câu nói của ai đó chưa có chứng cứ mà lên chửi bới, nghi ngờ... Mọi người hãy cho Vinh và vợ cơ hội lên tiếng nói sau khi sau khi sao kê xong'.

Hiện khán giả vẫn đang chờ đợi vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sao kê tiền từ thiện. Với người hâm mộ, họ mong cặp đôi sẽ làm như MC Trấn Thành để mọi việc được rõ ràng.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/thuy-tien-cong-vinh-chua-sao-ke-tien-tu-thien-da-bi-reo-ten-vi-chi-tiet-bang-ten-gay-tranh-cai-20210914140514115.htm

Tags: giải trí  |  đời tư Thủy Tiên - Công Vinh  |  Thủy Tiên - Công Vinh mới nhất  |  Thủy Tiên - Công Vinh sao kê tiền từ thiện  |  Công Vinh Thủy Tiên của người phúc ta  |  Gia đình Thủy Tiên - Công Vinh  |  con gái Thủy Tiên C