Lùm xùm chuyện làm từ thiện

Thủy Tiên - Công Vinh livestream sao kê vừa xong, dân mạng 'đổ bộ' page Vietcombank bình luận 'Không thuyết phục'!

Page Vietcombank một lần nữa bị dân mạng tấn công dữ dội sau khi Thủy Tiên - Công Vinh kết thúc livestream sao kê tiền từ thiện miền Trung.

15h chiều 17/9, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh livestream sao kê số tiền từ thiện đợt lũ lụt miền Trung tại ngân hàng Vietcombank. Livestream có thời lượng 11 phút, tại đây, Thủy Tiên cho biết ngân hàng giao cho vợ chồng cô 18.000 trang sao kê, tất cả được đặt gọn gàng trong các thùng giấy.

Clip: Livestream của Thủy Tiên - Công Vinh về sao kê tại ngân hàng Vietcombank

Trong livestream, Công Vinh đại diện cho vợ, lên tiếng về số tiền có sao kê trong thời gian từ thiện là hơn 177 tỷ như vợ anh đã công bố trước đó. Về số tài khoản đuôi 812 của Thủy Tiên được mở ở ngân hàng Vietcombank và cho biết đây là thẻ visa để nữ ca sĩ đi chợ và không có bất cứ giao dịch nào chuyển vào với nội dung ủng hộ miền Trung.

Cuối livestream, Công Vinh cho biết đã soạn đơn kiện những cá nhân đã vu khống vợ chồng anh trên mạng xã hội trong thời gian qua, bất kể đó là ai.

Về chi tiết sao kê, cặp đôi cho biết sẽ chụp màn hình và đăng tải đầy đủ lên mạng xã hội để mọi người cùng theo dõi.

Thủy Tiên - Công Vinh cho biết sẽ minh bạch các trang sao kê lên mạng xã hội

Thủy Tiên - Công Vinh cho biết sẽ minh bạch các trang sao kê lên mạng xã hội

Ngay sau khi Thủy Tiên - Công Vinh kết thúc livestream sao kê, nhiều thành viên mạng đã đổ bộ vào page của ngân hàng Vietcombank và để lại nhiều bình luận cà khịa khiếm nhã.

Các tài khoản này cho rằng livestream của Thủy Tiên - Công Vinh 'không thuyết phục', tuy nhiên không thuyết phục chỗ nào thì không nói rõ. Một số tài khoản khác mỉa mai, châm chọc cùng bình luận 'mong Vietcombank sớm vượt qua kiếp nạn'.

Nhiều tài khoản cho rằng đoạn livestream của vợ chồng Thủy Tiên tại ngân hàng là... không thuyết phục

Nhiều tài khoản cho rằng đoạn livestream của vợ chồng Thủy Tiên tại ngân hàng là... không thuyết phục

Bài đăng mới nhất của page Vietcombank có xu hướng tăng vọt số lượng bình luận trong thời gian ngắn. Một số còn thả phẫn nộ vào bài đăng này dù nội dung không hề liên quan đến chuyện sao kê.

Bên cạnh đó, một số tài khoản cho rằng ngân hàng Vietcombank đã làm đúng nghĩa vụ của họ là cung cấp sao kê cho khách hàng, việc công khai sao kê thế nào là quyền của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Theo Na/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-tien-cong-vinh-livestream-sao-ke-vua-xong-dan-mang-do-bo-page-vietcombank-binh-luan-khong-thuyet-phuc-news-2770142.html

Tags: vietcombank  |  Thủy Tiên - Công Vinh  |  Công Vinh - Thủy Tiên