Tìm chó đi lạc, chàng trai kinh hãi phát hiện con vật đang nằm im trong vũng máu cạnh con dao nhưng sự thật đằng sau khiến ai cũng ngã ngửa

Hiện trường hệt như vụ án giết người hiện ra trước mắt người chủ nhân khiến anh được phen kinh hồn bạt vía nhưng sau đó, sự thật nhanh chóng được phơi bày.

Ngày 18/1 vừa qua, một bài đăng trên Facebook kèm hình ảnh khá rùng rợn thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Theo đó, một người chủ của Premium Dog Cafe ở Ayutthaya, Thái Lan nuôi một con chó Corgi có tên Cartier. Mỗi buổi chiều, họ thả rông Cartier ra ngoài cũi để con vật tự đi lại và tập thể dục. Thường con vật sẽ biết cách tự về lại nơi ở của mình sau đó nhưng riêng hôm ấy, họ không thấy Cartier đâu cả.

Tìm kiếm một lúc thì người chủ nhân mới kinh hãi phát hiện Cartier đang ở trong bếp, nằm bất động trong một 'vũng máu' và bên cạnh còn có một con dao cũng dính máu đỏ. Hiện trường không khác gì một vụ giết người trong phim kinh dị khiến anh chàng được phen kinh hồn bạt vía.

Hiện trường không khác gì một vụ án giết người cực dã man cùng con dao dính đầy máu

Hiện trường không khác gì một vụ án giết người cực dã man cùng con dao dính đầy máu

Nhưng thực chất, sau khi qua cơn hoảng loạn ban đầu, anh này mới nhanh chóng nhận ra có một chai siro màu đỏ bên cạnh Cartier. Hóa ra con vật nghịch ngợm đã làm đổ chai siro dâu màu đỏ ra sàn, lăn lộn để bị dính hết vào người và thậm chí đã... nằm giả chết để dọa chủ nhân của mình.

Vụ giết người cuối cùng lại là trò nghịch ngợm của chú Corgi thông minh

Vụ giết người cuối cùng lại là trò nghịch ngợm của chú Corgi thông minh

Bộ mặt ngây thơ vô số tội của con vật sau khi lừa được chủ

Bộ mặt ngây thơ vô số tội của con vật sau khi lừa được chủ

Câu chuyện được chia sẻ lên Facebook khiến dân tình cũng được phen hú vía, nhưng khi phát hiện sự thật tường tận sau những hình ảnh rùng rợn kia thì lại phải bật cười với sự tinh ranh của con vật. Bài đăng hiện đã thu hút được 11 nghìn lượt chia sẻ, đặc biệt hội sen thì phải 'phục sát đất' trước trí thông minh siêu phàm của 'boss' Corgi này.

Nguồn: World of Buzz

Theo MAMMAMA/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tim-cho-di-lac-chang-trai-kinh-hai-phat-hien-con-vat-dang-nam-im-trong-vung-mau-canh-con-dao-nhung-su-that-dang-sau-khien-ai-cung-nga-ngua-162212201123301450.htm

Tags: chó corgi giả chết  |  chó nằm trong vũng máu  |  chó mèo  |  relax  |  chú chó thông minh