Tlinh lên tiếng sau tranh cãi ám chỉ Trấn Thành thiếu tinh tế: 'Mình không hề cố ý nói lời nói khó nghe với anh Trấn Thành...'

Sau khi khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt, Tlinh đã xin lỗi MC Trấn Thành và khán giả xem chung kết Rap Việt mùa 2, đồng thời giải thích cô không cố ý 'cà khịa' đàn anh.

Trên sân khấu chung kết Rap Việt mùa 2, Tlinh đã biểu diễn bài hát Gái độc thân và sau đó nhận được câu hỏi: 'Em hát bài này thôi hay em đang độc thân?' từ MC Trấn Thành. Cô nàng đã có phần bối rối, sau đó hỏi lại nam MC nổi tiếng: 'Anh có thể nói câu này tinh tế hơn được không?'.

Nội dung chú thích ảnh

Tình huống này đã làm dấy lên tranh cãi gay gắt về việc liệu Tlinh có phải đang 'quá lời' với một tiền bối lâu năm trong làng giải trí hay không. Mới đây, cô nàng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân:

'Xin chào mọi người, mình là tlinh

Nếu mọi người có biết thì tối qua mình đã có mặt tại đêm trao giải của Rap Việt mùa 2 với vai trò khách mời, mình đã rất hồi hộp và có nhiều cảm xúc khi quay trở lại đó, mình đã mong mình sẽ mang lại cho mọi người 1 bài diễn chất lượng và một thời gian vui vẻ trên sóng truyền hình nhưng tối qua mình đã có những lời nói và hành xử không được đúng mực với người tiền bối của mình là anh Trấn Thành.

Thực sự cảm xúc của mình lúc đó rất rối bời, mình mới diễn xong và bài diễn không được diễn ra theo đúng ý của mình vì mình và các chị em nhóm nhảy của mình đã tập luyện rất chăm chỉ cho nó, trong đầu mình lúc đó có rất nhiều những lời nói tự chỉ trích chính mình, và mình vô tình để cảm xúc đó ảnh hưởng đến anh Trấn Thành. Mình cũng đang có rất nhiều áp lực trong đời sống cá nhân nên lúc đó khi nghe câu hỏi đó mình bị vô tình nghĩ đến những áp lực đó và cảm thấy không thoải mái, và trong lúc bối rối mình đã chọn lựa từ ngữ để giao tiếp 1 cách cẩu thả, và làm cho mọi người thất vọng về cách mình trả lời. Mình luôn luôn ngưỡng mộ những gì anh Trấn Thành làm, mình thấy anh là 1 người nghệ sĩ với rất nhiều kinh nghiệm và có rất nhiều tình cảm, thế nên mình không hề cố tình có ý có lời nói khó nghe với câu hỏi vốn vô cùng bình thường của anh. Anh ấy chả có gì sai khi hỏi câu hỏi đó cả. Nếu như mình bình tĩnh hơn thì chắc chắn mình hoàn toàn có thể trả lời và nói chuyện rất vui vẻ với anh.

Mình cảm thấy từ tối qua đến giờ, mình phải suy nghĩ và dằn vặt rất nhiều vì chuyện đó, và cả vì màn biểu diễn không được như ý mình muốn và mình cũng đọc phải rất nhiều những bình luận không hay. Mình cảm thấy có lỗi rất nhiều, với anh Trấn Thành và những người yêu quý anh, với fan của mình, những người yêu quý mình và cả chính mình. Mình còn đã đi chơi để cố gắng tạm quên đi những suy nghĩ của mình nhưng mình biết mình không thể chạy trốn khỏi nó được, mình nên đối mặt với nó.

Mình viết bài này vì mình muốn mọi người biết rằng hơn cả những bình luận ác ý với mình, mình mới đang là người tự chỉ trích mình gay gắt nhất, mình quá non nớt trong việc xử lí cảm xúc của mình và để nó ảnh hưởng đến cách mình giao tiếp với người tiền bối mà mình rất nể phục và yêu quý. Vậy những lời yêu quý và cảm thông của mọi người gửi đến mình giờ này mình rất cảm kích và biết ơn.

Em chỉ mong anh Trấn Thành sẽ thông cảm và bỏ qua cho sự thiếu kinh nghiệm này của em, em không hề có ý hỗn láo như vậy với anh, em cũng thấy chẳng có gì sai trong câu hỏi đó của anh, là do cách em đối đáp hoàn toàn, mong khán giả sẽ bao dung với lỗi lầm này của mình. Mình sẽ rút kinh nghiệm và trở nên tốt hơn.

Cảm ơn mọi người đã đọc và thông cảm cho tlinh. Mình còn rất nhiều điều muốn cống hiến, vậy nên mình mong mình sẽ được tha thứ cho lỗi lầm lần này.

Một lần nữa, tlinh xin lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều. LOVE'.

Theo Aimiée/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/tlinh-len-tieng-sau-tranh-cai-am-chi-tran-thanh-thieu-tinh-te-minh-khong-he-co-y-noi-loi-noi-kho-nghe-voi-anh-tran-thanh-av3019275.html

Tags: tlinh  |  Trấn Thành