Cập nhật tình hình Covid-19

Tom Cruise tung robot chống Covid-19 đến trường quay

Nam diễn viên Tom Cruise được cho là đã đầu tư hẳn 2 robot hiện đại để tuần tra trường quay phim 'Nhiệm vụ bất khả 7' nhằm đảm bảo các nhân viên tuân thủ đúng quy tắc phòng dịch Covid-19.

Trang Daily Mail dẫn nguồn tin từ trang The Sun cho biết Tom Cruise đã chi số tiền lớn để trang bị 2 robot an ninh nhằm đảm bảo trường quay không bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Vụ việc xảy ra sau khi ngôi sao Hollywood 58 tuổi này đã 2 lần tức giận khi thấy các nhân viên đoàn phim vi phạm quy tắc giãn cách xã hội trong suốt các buổi quay phim tại Anh.

Tom Cruise

'Tom rất nghiêm túc trong việc chắc chắn rằng các cảnh quay không bị trì hoãn bởi mối đe dọa Covid-19. Anh ấy đã tung vào trường quay 2 robot để kiểm soát khi anh ấy không thể có mặt khắp nơi để đảm bảo mọi người không vi phạm quy tắc giãn cách xã hội. 2 robot tinh vi và khá đáng sợ. Chúng giống kẻ hủy diệt chỉ là không có bạo lực' – nguồn tin nói trên The Sun.

Daily Mail đã liên hệ cùng Tom Cruise và nhà sản xuất phim để có phản hồi về vụ việc.

Anh không muốn hoạt động quay phim bị trì hoãn

Tom Cruise dốc sức cho phần phim này, đã chi tiền để chỉnh sửa căn cứ quân sự cũ thành trường quay nhằm đảm bảo quá trình sản xuất không bị trở ngại bởi đại dịch. Trước đó, anh từng nổi giận khi thấy các nhân viên trường quay vi phạm giãn cách, đứng cách nhau chưa đầy 1m để trò chuyện.

Sau lần thứ hai Tom Cruise nổi giận, 5 nhân viên đoàn phim đã xin nghỉ việc.

Do ảnh hưởng đại dịch, nhiều đoàn phim trễ lịch trình quay, phải hoãn lại. Sau khi đại dịch giảm bớt, các hoạt động quay phim tiếp tục nhưng đều phải tuân thủ quy tắc phòng dịch nghiêm ngặt để tránh tình huống đáng tiếc. Hiện tại, tình hình dịch bệnh ở nhiều nơi, nhất là ở Anh trở lại phức tạp khiến các hoạt động phim ảnh, nơi tập trung đông người càng nghiêm túc hơn.

Theo Minh Khuê (Theo Daily Mail)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/van-nghe/tom-cruise-tung-robot-chong-covid-19-den-truong-quay-20210114144248142.htm

Tags: nhà sản xuất phim  |  căn cứ quân sự  |  quá trình sản xuất  |  xin nghỉ việc  |  tình hình dịch bệnh  |  tom cruise  |  Nhiệm vụ bất khả 7  |  Robot tuần tra  |  vi phạm giãn cách xã hội