Touliver, Mỹ Anh ra mắt album từ âm thanh nông trại càphê

Album nhạc mang đến món quà tinh thần đúng lúc cho giới trẻ trong giai đoạn 'bình thường mới' và truyền cảm hứng về sự trân quý dành cho thiên nhiên và sự tận tâm đằng sau mỗi ly càphê thơm ngon.

Nhà sản xuất Hoàng Touliver và nữ ca sỹ trẻ Mỹ Anh, ra mắt album nhạc độc đáo lấy chất liệu từ âm thanh của nông trại càphê của NESCAFE.

Album nhạc mang đến món quà tinh thần đúng lúc cho giới trẻ trong giai đoạn 'bình thường mới' và truyền cảm hứng về sự trân quý dành cho thiên nhiên và sự tận tâm đằng sau mỗi ly càphê thơm ngon. Người nghe nhạc có thể thưởng thức trọn vẹn album trên các nền tảng YouTube, Spotify, Zing.

Trong album nhạc 'Nâng niu lắm, thiên nhiên ơi,' NESCAFE lấy cảm hứng từ âm thanh rất đỗi quen thuộc của nông trại càphê: cây, nước, đất, càphê,… tạo ra những giai điệu bắt tai bằng sự biến hóa của nhà sản xuất Hoàng Touliver và nữ ca sỹ trẻ Mỹ Anh trong vai trò hát chính.

Album bao gồm 4 bài có chất nhạc và ca từ hấp dẫn, khéo léo lồng ghép những giá trị cuộc sống vào các câu chuyện về ly càphê, về thiên nhiên và môi trường.

Với album nhạc độc đáo này, NESCAFÉ hy vọng truyền đi năng lượng sống tích cực cho giới trẻ sau khoảng thời gian trải qua nhiều áp lực và mệt mỏi vì đại dịch, đồng thời gửi gắm lời tri ân dành cho thiên nhiên và sự tận tâm đằng sau mỗi ly càphê.

Nhà sản xuất Hoàng Touliver bày tỏ: 'Cuộc sống sáng tác mỗi ngày của tôi không thể thiếu những ly càphê - chất xúc tác quan trọng để tôi tận tâm làm nghề và cháy hết mình với âm nhạc. Album nhạc hợp tác với NESCAFÉ lần này là một trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ khi tôi được hòa mình vào những âm thanh độc đáo của nông trại càphê. Chính tôi cũng vỡ ra nhiều bài học cho chính mình khi tìm hiểu thêm về chương trình NESCAFÉ Plan với sự tận tâm xuyên suốt hơn 10 năm tạo nên những cải thiện tích cực cho môi trường, nâng cao chất lượng hạt càphê và đời sống của nông dân, cũng như tâm sức của người nông dân đồng lòng chia sẻ giá trị môi trường bền vững.'

Đảm nhiên vai trò giọng ca chính của album nhạc, nữ ca sỹ Mỹ Anh chia sẻ: 'Dù mới bắt đầu sự nghiệp âm nhạc nhưng Mỹ Anh luôn nỗ lực và tận tâm hết mình để mang đến những sản phẩm đặc sắc và trọn vẹn nhất cho công chúng.'

Album nhạc gửi gắm thông điệp ý nghĩa về sự trân trọng dành cho thiên nhiên, về sự tận tâm đã làm nên những ly càphê thơm ngon. Sự nâng niu ấy cũng đang góp phần tạo nên sự phát triển bền vững cho ngành càphê Việt Nam và nâng cao vị thế của hạt càphê Việt Nam./.

Theo Kim Anh (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/touliver-my-anh-ra-mat-album-tu-am-thanh-nong-trai-caphe/747026.vnp

Tags: NESCAFÉ  |  Nestlé  |  Hoàng Touliver  |  Mỹ Anh  |  Nông trại càphê  |  Năng lượng sống tích cực  |  NESCAFÉ Plan