Trà Ngọc Hằng hiếm hoi trải lòng cuộc sống làm mẹ đơn thân, nhắn nhủ xúc động đến con gái cưng gần 4 tuổi

Những chia sẻ của Trà Ngọc Hằng trên trang cá nhân thu hút sự chú ý cộng đồng mạng.

Trước khi tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để chăm lo cho con, Trà Ngọc Hằng được biết đến là Hoa khôi Đất Mũi, Top 10 siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu quốc tế người Việt năm 2011. Ngoài ra, cô còn từng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và kinh doanh. Hiện tại, cô đã sẵn sàng trở lại hoạt động nghệ thuật sau khi dành nhiều thời gian để chăm sóc con gái Sophia - gần 4 tuổi.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Trà Ngọc Hằng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái dài trải lòng cuộc sống làm mẹ đơn thân suốt 4 năm qua. Vất vả là vậy, nhưng trong hành trình nuôi con, cô chưa bao giờ muốn buông bỏ mà chỉ ước mình sinh con sớm hơn. Cô bày tỏ: 'Hằng đã làm mẹ, mà là mẹ đơn thân nhưng Hằng gọi đó là một ngã rẽ của hạnh phúc thì mới đúng hơn. Chỉ là hạnh phúc ấy khác người ta một chút thôi, khác lẽ thường một chút nên người đời khó chấp nhận mà thôi. Nhưng kệ đi. Cuộc sống luôn như vậy, bạn bị lấy đi của bạn thứ gì, thì chắc chắn có ngày nó sẽ bù lại cho bạn thứ khác. Sai lầm là do cả hai người lớn gây ra, những tội lỗi và những lời chỉ trích chỉ dành cho người phụ nữ. Hằng đã từng bị bĩu môi nghe nói rằng: 'Ôi nó không có chồng mà lại có con'. Ủa thì có sao đâu, nghe hoài thành quen. Hằng không bao giờ khóc về những chuyện đã nghe và kết thúc, mà Hằng luôn mỉm cười vì hạnh phúc đúng đắn trước kia là đã sinh con ra. Hằng không dám nói mình nghị lực nhưng Hằng dành tặng cho những bà mẹ đơn thân một lời khen nghị lực và tình yêu vĩ đại của họ. Trong đó có Hằng. Cố lên các mẹ ơi!

Là một bà mẹ đơn thân, đôi khi bạn phải xù lông nhím trước những sóng gió, những tác nhân có thể làm tổn thương về thể xác và tinh thần những đứa con của bạn. Mình có thể bao dung cho tất cả những ai từng làm tổn thương mình, nhưng lại không thể là thánh khi ai làm tổn thương đến con của mình. Làm mẹ là vậy đó'.

Trà Ngọc Hằng hiếm hoi nói về cuộc sống làm mẹ đơn thân vất vả sau chia tay bạn trai.

Cô cho biết bản thân mạnh mẽ hơn từ khi có bé Sophia.

Trong bài viết, Trà Ngọc Hằng còn gửi lời yêu thương ngọt ngào đến cô công chúa nhỏ: 'Con gái bé bỏng của mẹ à. Giờ đã gần 4 tuổi rồi. Sóng gió sắp qua rồi con, bình yên sẽ lại đến thôi. Mẹ mãi tự hào về con là một cô con gái bao dung, từ bi và biết chia sẻ. Cảm ơn cuộc đời đã cho mẹ co con. Con là động lực, là sức mạnh tiếp sức cho mẹ vững vàng. Mẹ chỉ tiếc là ông ngoại, cậu 6, cậu út đã mất sớm quá không nhìn thấy con mỗi ngày ngoan hơn và đáng yêu hơn. Con là niềm tự hào của gia đình chúng ta đó. Yêu con hơn bất cứ điều gì'. Ngay sau khi chia sẻ, dưới bài viết rất nhiều người hâm mộ đã đồng cảm và dành lời khen đến cô.

Trà Ngọc Hằng hạnh phúc và tự hào khi nhóc tì đến bên cô. Sophia vừa ngoan ngoãn, lễ phép và biết quan tâm người lớn dù chỉ mới gần 4 tuổi.

Sau nhiều khó khăn, cuộc sống hiện tại của Trà Ngọc Hằng vẫn xoay quanh nghệ thuật, kinh doanh và cô con gái nhỏ với cô cũng đã đủ hạnh phúc viên mãn.

Theo Mai Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tra-ngoc-hang-hiem-hoi-trai-long-cuoc-song-lam-me-don-than-nhan-nhu-xuc-dong-den-con-gai-cung-gan-4-tuoi-120366.html

Tags: Trà Ngọc Hằng  |  sao Việt  |  Nữ ca sĩ