Trái ngược với sự nhàm chán của Nam, mẹ Xuân của 'Hương vị tình thân' U50 tự mix đồ vẫn 'phơi phới'

Được biết, nữ diễn viên Quách Thu Phương đã chuẩn bị cả trăm bộ đồ cho nhân vật mình đảm nhận. Theo cô, trang phục cũng quan trọng không kém trong việc thể hiện vai diễn.

Không nói đến nội dung phim, Hương vị tình thân còn được đông đảo khán giả bàn tán về gu thời trang của các nhân vật. Đặc biệt là nhân vật Nam do nữ diễn viên Phương Oanh thủ vai luôn bị netizen 'la ó' về cách ăn mặc nhàm chán.

Tuy nhiên, nếu xét về tổng thể bộ phim thì vẫn còn nhiều nhân vật có phong cách thời trang 'ổn áp' đấy, điển hình là 'bà Xuân' do diễn viên Quách Thu Phương đảm nhận.

Gu thời trang của diễn viên Quách Thu Phương được chú ý trong Hương vị tình thân.

Gu thời trang của diễn viên Quách Thu Phương được chú ý trong Hương vị tình thân.

Khi được hỏi về cảm hứng lựa chọn những bộ trang phục đẹp mắt khi lên hình, nữ diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ cô đã dựa vào tâm lý của nhân vật.

Điều này được thể hiện qua màu sắc của trang phục, đồng thời cũng liên quan đến trạng thái tâm lý của nhân vật ở mỗi tập phim khác nhau. 

Có thể thấy, ở phần 1 'bà Xuân' lựa chọn những trang phục với màu sắc rực rỡ để phù hợp với tuyến nhân vật 'bị ghét' trong phim. Màu sắc trang phục cũng phần nào phản ánh tính cách của nhân vật. Cô thường chọn những items có màu như tím, vàng, cam,... để gây sự chú ý.

Thời trang có phần hơi 'sến' của 'bà Xuân' trong phần 1.

Thời trang có phần hơi 'sến' của 'bà Xuân' trong phần 1.

Trong khi đó, 'bà Xuân' của Hương vị tình thân 2 có sự thay đổi rõ rệt về tính tình, điều đó cũng khiến quần áo của bà thay đổi theo.

Nữ diễn viên Quách Thu Phương lựa chọn những outfit với gam màu nhã nhặn, nền nã hơn phần 1. Thu Phương cũng cho biết đối với cô, trang phục đóng 50% sự thành công của một bộ phim, vì vậy nữ diễn viên rất chú trọng khoản này.

Quách Thu Phương cho biết: 'Đầu tư cho trang phục nhân vật rất đáng, tuy chi phí quả thực không nhỏ. Khi mượn trang phục, tôi luôn lựa chọn đồ thiết kế có chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại để giảm tối đa thời gian mix&match.

Kết hợp thêm vài món phụ kiện và đặt set đồ vào đúng hoàn cảnh của nó là xong. Tôi thấy rất hạnh phúc khi tạo hình bà Xuân nhận về nhiều nhận xét tích cực từ khán giả'.

Theo Randa/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/trai-nguoc-voi-su-nham-chan-cua-nam-me-xuan-cua-huong-vi-tinh-than-u50-tu-mix-do-van-phoi-phoi-news-2777550.html

Tags: bà Xuân  |  Quách Thu Phương  |  diễn viên Quách Thu Phương  |  thời trang phim Việt  |  Thời trang trong phim