Tin giới trẻ

Trần Anh Dũng: Từ chàng trai trẻ đến Quân sư giới nhập hàng

Trần Anh Dũng là gương mặt doanh nhân nổi bật ngành nhập khẩu và kinh doanh hàng hóa Trung Quốc. Ngoài ra, anh còn được biết đến với danh xưng Quân sư nhập hàng với kinh nghiệm lâu năm.

Trưởng thành nơi đất khách

Trần Anh Dũng hiện đang là một doanh nhân nổi tiếng, viên mãn cả về sự nghiệp và hạnh phúc cá nhân trong giới nhập khẩu, phân phối và kinh doanh hàng hóa với các đối tác từ Trung Quốc. Hiện tại, anh là chủ sở hữu của một hệ thống cung cấp dịch vụ vận chuyển – thanh toán, visa – tour cũng như đào tạo kiến thức trong ngành.

Với thành tích mà anh có được ngày hôm nay, ít ai biết rằng anh từng có quãng thời gian sinh sống và trưởng thành với không ít khó khăn trên mảnh đất Hàng Châu – Trung Quốc. Nhịp sống kinh doanh và cạnh tranh nóng bỏng của thương trường nơi đất khách, đặc biệt là trong lĩnh vưc thương mại trực tuyến không ít lần khiến Trần Anh Dũng va vấp, mệt mỏi.

Trần Anh Dũng: Từ chàng trai trẻ đến Quân sư giới nhập hàng 0

May mắn thay, bản lĩnh và sức trẻ của chàng trai đôi mươi khi ấy đủ để giữ anh không gục ngã. Anh đứng dậy từ chính những vấp ngã và sai lầm của bản thân, để rồi nhận ra tiềm năng không tưởng của ngành kinh doanh đầy mới mẻ ấy. Trần Anh Dũng lao vào tìm hiểu và phân tích thị trường, trở thành một trong những gương mặt đầu tiên biến kinh doanh và nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc trở thành mảnh đất vàng đầy giá trị tại thị trường Việt Nam.

Thành công không của riêng mình

Sau 5 năm ấp ủ hoài bão, Trần Anh Dũng trở về Việt Nam và tự mình làm chủ sự nghiệp kinh doanh của bản thân. Những kinh nghiệm quý báu có được trong suốt thời gian thực chiến trước đây, đặc biệt là với Alibaba khiến Trần Anh Dũng trưởng thành và chỉnh chu trong từng lần hợp tác.

Suốt bao năm hoạt động, cái tên Trần Anh Dũng trở nên quen thuộc với bạn bè và đối tác làm ăn. Người ta gọi anh với cái tên thân mật Dũng Tàu như một thương hiệu, cứ nhắc tới làm việc và hợp tác kinh doanh với Trung Quốc là có cái tên Dũng Tàu gắn liền.

Trần Anh Dũng: Từ chàng trai trẻ đến Quân sư giới nhập hàng 1

Chưa dừng lại ở đó, Dũng Tàu còn kết hợp niềm đam mê, tư duy nhạy bén và cái tâm trong lĩnh vực mình theo đuổi để tạo ra khóa học Nghiên cứu và phát triển Sản phẩm – Nguồn hàng. Đây được đánh giá là hướng đi mới cho ngành nhập khẩu và kinh doanh hàng hóa Trung Quốc, giúp đào tạo và cung cấp kiến thức, kinh nghiệm cho những bạn trẻ muốn thành công theo cách của riêng mình.

Quân sư nhập hàng được nhiều người ưu ái

Trần Anh Dũng cùng các cộng sự đã tạo ra một chương trình học chưa từng có tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo kiến thức và kĩ năng kinh doanh, đặc biệt tập trung vào chất lượng sản phẩm và nguồn hàng. Với hơn 40 khóa học thành công đã được tổ chức khắp mọi miền đất nước, số lượng học viên tham gia khóa học của Trần Anh Dũng không ngừng tăng lên về cả chất lượng và số lượng.

Trần Anh Dũng: Từ chàng trai trẻ đến Quân sư giới nhập hàng 2

Bản thân Dũng Tàu đã từng đào tạo và giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ có thể xây dựng sự nghiệp kinh doanh và thương hiệu riêng mang tên mình. Tại đây, anh không chỉ trao đi kiến thức và kĩ năng trong nghiên cứu tìm kiếm sản phẩm, đối tác mà còn truyền đi năng lượng tích cực của bản thân mình. Đặc biệt, trong số các học viên – nay trở thành thành viên tích cực trong cộng đồng kinh doanh của anh, có cả những gương mặt bạn trẻ đầy nghị lực, vượt qua khiếm khuyết cơ thể để nỗ lực vươn tới thành công.

Gần 10 năm tìm hiểu và phát triển, Trần Anh Dũng đã biến đam mê kinh doanh của mình thành sự nghiệp lớn, mang tới cơ hội thành công cũng như truyền đi khát vọng khởi nghiệp cho nhiều bạn trẻ. Trong thời gian tới, Trần Anh Dũng chia sẻ anh sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể mang ngọn lửa khát vọng thành công đến với đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt trong lĩnh vực Products R&D and Branding.

Theo PV/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tran-anh-dung-tu-chang-trai-tre-den-quan-su-gioi-nhap-hang-news-2528094.html

Tags: doanh nhân trẻ  |  Trần Anh Dũng