Miss Grand International 2021

Trang chủ Miss Grand gây tranh cãi vì 'lỡ tay' để lộ story nhạy cảm động chạm đến Thùy Tiên, phải vội xóa ngay lập tức

Đoạn story vừa được tài khoản Instagram từ Miss Grand International đăng tải đã bị xóa sau vài phút.

Cách đây ít phút, trên Instagram chính thức của Miss Grand International, bất ngờ xuất hiện một đoạn story có nội dung khá nhạy cảm. Theo đó, đấu trường nhan sắc này chia sẻ lại bài đăng từ một trang mạng. Điểm đặc biệt hơn cả là trong đoạn story này, người viết đã dành lời khen có cánh cho Á hậu 3 - người đẹp đại diện cho Puerto Rico đến với Miss Grand để chinh chiến, đồng thời nêu quan điểm rằng cô nàng xứng đáng để trở thành Hoa hậu: 'For me, on top 5, she more deserve to be winner' (Tạm dịch: Với tôi, trong top 5, cô ấy xứng đáng là người chiến thắng hơn).

Ngay sau đó, đoạn story từ trang chủ của Miss Grand International đã làm dấy lên những luồng tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng đây là một hành động vô cùng nhạy cảm, thậm chí thiếu tôn trọng bởi Thuỳ Tiên chỉ vừa đăng quang cách đây 3 ngày. Bên cạnh đó, một số người cũng nhận định đây chỉ là hành động vô tình và có thể bỏ qua được.

Đoạn story gây tranh cãi từ Miss Grand International

Sau khi làm dấy lên hàng loạt ý kiến trái chiều, đoạn story này đã chính thức được gỡ bỏ. Trước đó, trang chủ Miss Grand International cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, những khoảnh khắc dễ thương cùng nhiều hoạt động từ đại diện Việt Nam.

Những story trước đó của Miss Grand International về Thuỳ Tiên

Trước đó, Puerto Rico được đánh giá là đối thủ nặng kí của Thuỳ Tiên

Theo Anh Thư/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trang-chu-miss-grand-gay-tranh-cai-vi-lo-tay-de-lo-story-nhay-cam-dong-cham-den-thuy-tien-phai-voi-xoa-ngay-lap-tuc-102796.html

Tags: Thuỳ Tiên  |  Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên  |  sao việt  |  miss grand