Tranh thủ mùa cách ly 'hâm nóng' lại tình cảm với 6 gợi ý sau

Nếu biết sử dụng đúng cách, thời gian ở nhà mùa dịch cùng nhau sẽ là một dịp tuyệt vời để tăng sự lãng mạn và gắn bó trong tình cảm đôi lứa của bạn.

Lãng mạn có thể nói là một nguồn nhiên liệu thúc đẩy mạnh mẽ sự khăng khít, gắn bó trong tình cảm đôi lứa. Vì vậy, duy trì và giữ gìn được sự lãng mạn này chính là chìa khóa mở ra một mối quan hệ vui vẻ, hạnh phúc, viên mãn đủ đầy.

Tuy vậy, có thể vì công việc bộn bề hoặc cũng có thể vì nhiều mối bận tâm khác vẫn hàng ngày dồn dập ta trong cuộc sống, việc 'giữ lửa' trong các mối quan hệ lại được rất ít cặp đôi được duy trì thường xuyên. Vậy, nhân khoảng thời gian ở nhà mùa dịch cùng nhau hiếm có như thế này, hãy tham khảo ngay 6 hành động được gợi ý dưới đây để gắn chặt thêm mối quan hệ của bạn.

1. Tặng quà

  Việc tặng quà chẳng nhân dịp gì cả sẽ giúp đối phương cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm và mong muốn chăm sóc chân thành từ bạn, nhờ đó mà độ hưng phấn và mức sâu sắc của tình cảm trong mối quan hệ sẽ tăng lên gấp bội. Hãy đảm bảo rằng món quà bạn chọn sẽ hợp sở thích của người thương và tốt hơn hết là có cả khả năng làm họ bất ngờ.

  2. Trao nhau chiếc thiệp viết tay

  Một tấm thiệp thủ công tuy cách làm không mấy cầu kỳ nhưng lại có khả năng tạo nên nhiều điều kì diệu với mối quan hệ của bạn. Qua đó, bạn có thể chia sẻ những điểm mình yêu thích ở đối phương, gửi những lời khen chân thành và cảm ơn sâu sắc tới họ. Nếu ngại ngùng, bạn có thể để tấm thiệp ở đâu đó mà người thương có thể dễ dàng tìm thấy. Hãy nhớ rằng bất ngờ luôn có tác dụng.

  3. Cùng nhau nấu ăn

  Việc cùng nhau vào bếp và chuẩn bị bữa ăn không chỉ giúp tăng thêm độ lãng mạn trong mối quan hệ của bạn mà còn giúp người thương cảm thấy ấm áp, yên tâm hơn vì có người sẵn sàng chia sẻ công việc nhà với họ. Nếu có thể, hãy tham gia một lớp học nấu ăn để tăng thêm phần thử thách, đồng thời cũng tăng luôn động lực để biến việc vào bếp cùng nhau trở thành một công việc thường nhật.

  4. Massage cho nhau

  Những công thức massage đơn giản luôn tràn ngập trên mạng. Bạn có thể tìm học chúng và 'chiêu đãi' đối tác đặc biệt của mình một buổi massage tại gia đầy ấm cúng và lãng mạn. Trải nghiệm này sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau thật nhiều hơn nữa với tốc độ chóng mặt.

  5. Trang trí ngôi nhà cùng nhau

  Nếu còn chưa ưng ý điều gì về nội thất hay cách trang trí trong căn nhà của bạn, dịp cách ly này là một dịp thuận lợi hiếm có để thực hiện một vài sự thay đổi nho nhỏ. Hãy nhớ rằng bạn không cần phải là một nhà thiết kế bậc thầy hay có mắt thẩm mỹ xuất sắc để trang hoàng lại tổ ấm, bạn chỉ cần có sự nhiệt thành và một người bạn đời tâm lý mà thôi.

  6. Hồi tưởng lại kỷ niệm

  Cuộc sống và công việc bộn bề có thể đặt lên vai bạn những áp lực thường trực, thu hút hết tâm trí và khiến bạn quên đi lý do mình đã phải lòng người ấy cùng những kỷ niệm tuyệt vời các bạn đã có với nhau. Điều này diễn ra trong thời gian dài dễ khiến mối quan hệ của bạn ngày càng nhạt nhẽo và tràn đầy sự khó chịu. Vì vậy, một bữa tối nhẹ nhàng dưới ánh nến, cùng nhau hồi tưởng lại những kỉ niệm đẹp và lý do bắt đầu sẽ là một vị cứu tinh kịp thời cho mối quan hệ của bạn.

  Theo Mai Linh (theo Indiatimes)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
  http://vtv.vn/doi-song/tranh-thu-mua-cach-ly-ham-nong-lai-tinh-cam-voi-6-goi-y-sau-20210726222017269.htm

  Tags: mối quan hệ  |  điều kì diệu  |  người bạn đời  |  giãn cách xã hội  |  hâm nóng tình yêu  |  quan hệ tình cảm