Trước khi tự sát, 'Góa phụ đen' từng sát hại 2 người chồng để lại đoạn video trăng trối tiết lộ bí mật rùng mình

Trước khi chết, người phụ nữ được mệnh danh là 'Góa phụ đen' đã tự quay 1 đoạn video và điều bà ta tiết lộ trong đó đã khiến cho bất kỳ ai cũng phải thấy phẫn nộ.

Có lẽ bạn đã nghe tới biệt danh 'Góa phụ đen' của kẻ sát nhân khét tiếng Elena Mitrofanova, 55 tuổi, tới từ thành phố Nizhny, miền Trung của Nga. Theo nguồn tin của cảnh sát, bà Elena đã từng giết chết 2 người chồng của mình và phải ngồi tù trong 20 năm.

Không biết có phải do đã ăn năn với hành động giết chồng của mình không mà mới đây, người phụ nữ này đã quyết định tự sát. Tuy nhiên, đoạn video do bà Elena tự quay lại, coi như lời trăng trối trước khi ra đi lại khiến nhiều người hoảng hốt và phẫn nộ tột cùng.

Elena Mitrofanova, 55 tuổi được mệnh danh là 'Góa phụ đen' khi đã sát hại 2 người chồng của mình.

Elena Mitrofanova, 55 tuổi được mệnh danh là 'Góa phụ đen' khi đã sát hại 2 người chồng của mình.

Trước khi được tìm thấy nằm chết trên ghế sofa, bà Elena đã để lại 1 lời nhắn: Hãy xem đoạn video trong điện thoại của tôi'. Sau đó, các nhà điều tra đã lần theo manh mối này, và kinh hoàng khi biết hóa ra trong đoạn video đó, người đàn bà độc ác đã tiết lộ vị trí bà ta đã chôn người chồng thứ 3. Đó chính là mảnh đất mà bà Elena vẫn trồng rau.

Khi xác ông Yury Mitrofanov, 58 tuổi được phát hiện, người ta thấy nó có những dấu hiệu bạo lực với các vết thương bằng dao ở trên đó, và rất có thể Elena đã sát hại tới 3 người chồng, chứ không phải 2.

Ông Yury Mitrofanov, người chồng thứ 3 cũng đã bỏ mạng dưới bàn tay của người phụ nữ độc ác Elena.

Ông Yury Mitrofanov, người chồng thứ 3 cũng đã bỏ mạng dưới bàn tay của người phụ nữ độc ác Elena.

Hàng xóm của bà ta, Valentina Shevekova cho biết mình không ngạc nhiên trước thông tin này.

'Đây là điều có thể dự đoán trước. Đây không phải lần đầu tiên bà ta tấn công ông ấy bằng dao. Bà ta đã từng giết chết 2 người chồng của mình', bà Valentina chia sẻ.

Người cùng làng Taisia Aleshenkina cũng nói thêm: 'Bà ta đã ở tù tổng cộng 20 năm'.

Anh Evgeny, con trai riêng của chồng bà Elena sợ rằng bố mình sẽ không bao giờ đòi được công lý.

Anh Evgeny, con trai riêng của chồng bà Elena sợ rằng bố mình sẽ không bao giờ đòi được công lý.

Con riêng của người chồng thứ 3 của bà Elena, anh Evgeny cũng xác nhận câu chuyện của người hàng xóm Taisia: 'Bà ta đã bị kết án vì tội giết người 2 lần'.

Anh Evgeny cho biết anh đoán bà Elena đã giết chết bố của anh cách đó khoảng 10 ngày.

Hiện Ủy ban Điều tra của cảnh sát liên bang đang tìm kiếm thêm thông tin về cái chết của ông Yury Mitrofanov, dù rằng thủ phạm có thể sẽ chẳng bao giờ phải nhận sự trừng phạt của công lý.

Được biết, ở Nhật Bản cũng từng có 1 phụ nữ được mệnh danh là 'Góa phụ đen' do sát hại nhiều người chồng của mình.

Chisako Kakehi, 74 tuổi, từng giết chết 3 người chồng của mình và thậm chí lên kế hoạch giết chết người chồng thứ 4. Người phụ nữ độc ác này ra tay với các nạn nhân bằng cách sử dụng chất độc xyanua hòng nhận được tiền bảo hiểm.

Tất cả 3 nạn nhân của bà Chisako đều ở trong độ tuổi từ 70 đến 80. Tất cả các cuộc hôn nhân giữa bà Chisako và các ông chồng đều không có con và các vụ sát hại diễn ra trong khoảng thời gian 2007 và 2013.

Bà Chisako bị tuyên án tử hình vào năm 2017. Mới đây, bà Chisako đã xin ân xá nhưng bị Tòa án Tối cao Nhật Bản bác bỏ.

Theo Daily Star

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truoc-khi-tu-sat-goa-phu-den-tung-sat-hai-2-nguoi-chong-de-lai-doan-video-trang-troi-tiet-lo-bi-mat-rung-minh-1622127072302210.htm

Tags: góa phụ đen  |  Tiết lộ bí mật  |  kẻ sát nhân  |  nhà điều tra  |  người hàng xóm  |  Ủy ban điều tra  |  tiền bảo hiểm

netRADIO     netTV