Trước vụ Nhã Phương nghi bị đạo diễn phim 1990 tố hành hạ ekip: Vợ Trường Giang gợi cảm đi họp báo, còn thân thiết với đạo diễn

Trước khi vụ tố cáo ầm ĩ nổ ra, đạo diễn Nhất Trung và Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My 9X còn rất thân thiết mà.

Trong 2 ngày cuối tuần, drama giữa đạo diễn Nhất Trung và các nữ diễn viên tham gia phim 1990 khiến showbiz Việt xôn xao. Cụ thể, sau khi đạo diễn Nhất Trung đăng bài tố 1 nữ diễn viên đóng vai chính trong bộ phim của anh có thái độ ngôi sao, hành hạ cả ekip thì cư dân mạng đồng loạt réo gọi tên Nhã Phương.

Trước ồn ào này, đại diện của Nhã Phương cho biết do quản lý sắp xếp công việc nên bà xã Trường Giang không biết việc phim bị dời ngày công chiếu, chỉ mới nhận được tin vào ngày hôm qua (17/4). Hiện tại phía Nhã Phương đang sắp xếp công việc và làm việc lại với nhà sản xuất.

Hồi đầu tháng 3/2021, đoàn phim 1990 có tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu về dự án. Tại sự kiện này, cả đạo diễn Nhất Trung lẫn các diễn viên Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My 9X đều tham gia đầy đủ.

Nhã Phương.

Bà xã Trường Giang mặc chiếc váy vàng ôm sát cơ thể, khoe bờ vai gầy guộc. Lúc này, quan hệ giữa Nhã Phương và Nhất Trung vẫn rất tốt. Vì trước ống kính, Nhất Trung còn vui vẻ chụp ảnh với Nhã Phương lẫn Lan Ngọc, Diễm My.

Trong buổi họp báo, khi được cánh truyền thông đặt câu hỏi về nhân vật là người phụ nữ đã có chồng trong phim, Nhã Phương còn hào hứng trả lời. Cô chia sẻ: 'Em hiền lắm mọi người ơi. Nếu gặp tiểu tam ở ngoài đời, em sẽ như một con mèo vậy. Em chỉ biết ở nhà thôi chứ không dám làm gì ai cả. Với em, nếu tình yêu đủ lớn thì có thể vượt qua được những chuyện như vậy', Nhã Phương mạnh dạn trả lời.

Trước đây các diễn viên và đạo diễn Nhất Trung còn vui vẻ với nhau thế cơ mà!

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ cuộc sống của cô ở tuổi 30 vô cùng viên mãn nhờ có gia đình hạnh phúc, công việc 'thuận buồm xuôi gió'. Nhã Phương khẳng định Trường Giang là chỗ dựa vững chắc trong cuộc đời, không bao giờ để cô phải bận tâm về điều gì. Nhiều người quan niệm 'hôn nhân là nấm mồ của tình yêu' nhưng đối với Nhã Phương điều này hoàn toàn không đúng.

Cuộc họp báo này diễn ra ngày 8/3 chứ đâu phải xa xôi gi. Thế mà chỉ hơn 1 tháng sau đó, đạo diễn phim 1990 đã lên tiếng tố cáo, chỉ thẳng mặt một nữ chính trong phim của mình, đồng thời đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ tưởng chừng như tốt đẹp này. Vậy đâu mới là sự thật?

1990

  • Tình cảm
  • 120 phút
  • 21/04/2021

Phim 1990 thuộc thể loại hài - tình cảm - gia đình, với câu chuyện của ba cô gái với ba cá tính khác biệt. Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) đầy bản lĩnh trong công việc và ổn định trong tình yêu 12 năm với chàng giám đốc Vũ Nguyễn. Jessica Diễm (Diễm My 9X) 'lắm mối tối nằm không', tuyên bố không cần đàn ông sau nhiều tổn thương trong tình trường. Nhã Ca (Nhã Phương) đằm thắm, dịu dàng, ngày ngày chăm sóc tổ ấm bên cạnh 'hoàng tử' đích thực của đời mình.

Đạo diễn: Nhất Trung

Diễn viên: Diễm My, Lan Ngọc, Nhã Phương

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truoc-vu-nha-phuong-nghi-bi-dao-dien-phim-1990-to-hanh-ha-ekip-vo-truong-giang-goi-cam-di-hop-bao-con-than-thiet-voi-dao-dien-162211904124113479.htm

Tags: Nhất Trung  |  Phim 1990  |  1990  |  Nhã Phương  |  Diễn viên nhã phương