Trương Ngọc Ánh cùng gia đình diện áo dài, nhan sắc mẹ ruột và con gái gây chú ý

Mẹ ruột Trương Ngọc Ánh có vẻ ngoài phúc hậu còn con gái có chiều cao cùng nhan sắc xinh đẹp nổi bật.

Trương Ngọc Ánh vừa cùng mẹ và con gái Bảo Tiên thực hiện bộ ảnh kỉ niệm nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần 2022. Cùng diện những bộ áo dài mang màu sắc, họa tiết nổi bật, ba thế hệ nhà diễn viên 'Hương Ga' còn khoe khéo được nhan sắc ấn tượng trong không gian đậm sắc xuân.

Trương Ngọc Ánh cho biết dịp cận kề Tết, cô vẫn tất bật với nhiều công việc khác nhau. Nhưng ngay khi bé Bảo Tiên từ Mỹ trở về Việt Nam sau hơn nửa năm sang thăm nhà nội, các thành viên trong gia đình đã hội ngộ để có những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Từ ngày bố ruột nữ nghệ sĩ qua đời, mẹ của cô đã vào TP.HCM để sinh sống cùng con cháu. Năm nay bà Minh Phương đã bước vào độ tuổi U70 (sinh năm 1958) và có vẻ ngoài phúc hậu, tinh thần vui vẻ. Nữ nghệ sĩ đa tài từng bật mí, mẹ ruột cô chính là hoa khôi một thời. Hiện tại ngoài phụ giúp con cái quán xuyến việc nhà cửa, bà còn rất thích làm từ thiện và thường xuyên cùng Trương Ngọc Ánh tham gia các hoạt động giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Bảo Tiên năm nay đã bước vào độ tuổi 14 và sở hữu chiều cao, nhan sắc thu hút nhiều sự chú ý. Khi chụp hình cùng bà và mẹ, ái nữ sinh năm 2008 luôn thể hiện sự tự tin, thoải mái trước ống kính. Hiện cô bé có nhiều năng khiếu như: hát, múa, chơi nhạc cụ, diễn kịch... tuy nhiên bé lại ước muốn trở thành nhà thiết kế nội thất trong tương lai.

Trương Ngọc Ánh cùng chồng cũ là diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn đang tạo mọi điều kiện để con gái được phát triển tự nhiên nhất. Trong tương lai gần, có thể Bảo Tiên sẽ sang Mỹ du học sau thời gian rèn luyện ở trường quốc tế tại TP.HCM.

Thời gian qua, Trương Ngọc Ánh cũng đang ấp ủ và dần triển khai một số kế hoạch cho năm 2022. Sau kì nghỉ lễ, cô dự định sẽ hé lộ thêm nhiều thông tin về những dự án mới nhất.

>> Xem thêm: Trương Ngọc Ánh bất ngờ làm Host show truyền hình về kinh tế

Theo Haru/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/truong-ngoc-anh-cung-gia-dinh-dien-ao-dai-nhan-sac-me-ruot-va-con-gai-gay-chu-y-av3019065.html

Tags: Trương Ngọc Ánh  |  Trương Ngọc Ánh và con gái

netRADIO     netTV