Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022: Tuổi Dần làm ăn phát đạt, Hợi gặp nhiều rắc rối

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 29/5/2022.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý trải qua một ngày chật vật, tất bật suốt mà thành quả thu về chưa thỏa mãn. Nhiều công việc cùng dồn tới một lúc, mọi thứ hầu như chưa hoàn thành theo đúng tiến độ.

Chưa kể tuổi Tý còn phải đề phòng kẻo mất tiền hao của như chơi. Con giáp này chưa thực sự ý thức được về nguy cơ này nên còn lơ là cảnh giác lắm. Bản mệnh dễ bị kẻ xấu lừa gạt nếu cứ mãi giữ thói tin người dễ dàng như bây giờ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được Chính Quan nâng đỡ trong đường sự nghiệp. Những bạn đang chờ tin tức xin việc, tăng lương hay thăng chức, thi cử thì thời gian tới sẽ có nhiều tin vui chào đón. Hãy tin vào khả năng làm việc của bản thân.

Đường tình duyên lâm Tương Hại nên tính cách con giáp này khá bi quan, hay suy nghĩ nhiều. Các bạn nữ thì sáng nắng chiều mưa, không thoải mái với nửa kia, dễ dẫn đến chia tay. Nhiều người sắp phải chia tay người thân đi làm ăn xa hoặc đi định cư.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có điềm báo tài vận đang đi lên, lợi nhuận thu về đầy khả quan. Con giáp này làm ăn phát đạt, tiền đổ về nhà. Người kinh doanh sẽ càng dễ bề khởi phát, đây cũng là thời điểm tốt có thể khai trương phát tài.

Tiếc rằng, vận trình tình cảm giữa các cặp đôi lại không được tốt như vậy. Đôi bên để cái tôi quá cao, một khi lòng tự ái bị đụng đến thì không gì có thể xoa dịu được. Chỉ vì những suy nghĩ ích kỉ, con giáp này và đối phương có thể đánh mất nhau vì những lý do chẳng xứng đáng chút nào.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022 của tuổi Mão

Hôm nay có Thương Quan lâm vận nên công việc của Mão khá chật vật, khó khăn. Cẩn thận coi chừng mất chức, bị đuổi việc, thôi học vì bất cẩn. Lời khuyên cho bạn là nên cư xử hòa nhã, đừng quá kiêu ngạo, một điều nhịn thì chín điều lành.

Vận lâm Tương Phá nên trong anh em họ hàng dễ có lục đục, ghen ghét lẫn nhau. Tuổi này không được nhờ vả người thân nhiều, toàn tự lực cánh sinh bươn chải. Nhiều người xa quê nhờ vào bạn bè và hàng xóm nhiều hơn anh em ruột thịt.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, có điềm không may về công việc đến với tuổi Thìn. Bản mệnh chẳng được yên ổn làm việc khi mà thị phi đeo bám. Kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu khiến bản mệnh có thể sẽ bị ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, công việc gặp nhiều khó khăn.

Bù lại, vận trình tình duyên không đến nỗi tồi. Người độc thân rất đào hoa. Nhờ bản tính hài hước mà bản mệnh dễ nhận được sự chú ý của những người khác phái. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ của mình. Người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022 của tuổi Tỵ

Ngày Chủ nhật tuổi Tỵ được Tam Hội cục giúp đỡ nên công việc đỡ vất vả hơn hẳn, người đi làm ăn xa nhà hay có quý nhân giúp đỡ. Rất có thể con giáp này còn nhận được lời mời ăn uống cùng đồng nghiệp, nếu rảnh hãy thoải mái nhận lời nhé.

Tình cảm không có biến động nhờ 2 hành Hỏa tương hòa. Bạn may mắn có một cơ thể lành lặn và gia đình đầy đủ, đó là phước lớn đáng trân trọng mà bao người thèm muốn. Đi ra ngoài cư xử nhã nhặn nên chẳng mấy khi bị chỉ trích.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có Chính Tài nâng đỡ nên tin vui gần đây chủ yếu liên quan đến lương thưởng, bảo hiểm, quyền lợi của bạn. Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó thôi chỉ cần con giáp này có được sự tỉnh tảo và sáng suốt là đủ.

Tình cảm chịu ảnh hưởng bởi Tự Hình nên tuổi này hay suy nghĩ, khá mệt mỏi vì người nhà, không biết chia sẻ cùng ai. Kể cả các bạn trẻ đang yêu mà không dám bộc lộ suy nghĩ, tâm sự riêng thì mối quan hệ cũng chẳng kéo dài được lâu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi đón một ngày nhiều niềm vui, công việc, làm ăn buôn bán thuận lợi nhờ cát khí. Cơ hội hợp tác với khách hàng tiềm năng ùn ùn kéo đến, con giáp này chủ động nắm bắt, chắc chắn sẽ mang về cho công ty những hợp đồng tốt.

Vận trình tình duyên cũng vô cùng vượng sắc. Vợ chồng yêu thương hòa thuận, chăm sóc lẫn nhau mỗi khi có thể. Bản mệnh biết quan tâm và chăm sóc cho những người thân yêu của mình mà chẳng nề hà điều gì. Tổ ấm gia đình là động lực lớn lao để con giáp này cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022 của tuổi Thân

Được Thiên Ấn trợ lực nên những người tuổi Thân làm quan, xin thăng chức có quyền được hy vọng vào tương lai. Bạn vất vả nhiều rồi, đã đến lúc được ông trời đền đáp xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên đường tình cảm khá ảm đạm do Hỏa khắc Kim. Có đôi lúc con giáp này hơi cứng nhắc và bảo thủ trong việc giải quyết các vấn đề rắc rối nên có thế có người bằng mặt nhưng không bằng lòng vì sự lạnh lùng đó.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày vẫn đang tiến triển khá tốt. Tinh thần làm việc nhiệt tình và sẵn sàng cống hiến cao độ của con giáp này khiến cho mọi kế hoạch tiến triển trơn tru mà không vấp phải khó khăn gì quá lớn.

Không chỉ có được nhiều thuận lợi trong công việc, con giáp này còn có thể gặp được các đối tác hay bạn bè là những người có quyền chức. Họ sẽ là những quý nhân, đem đến cho tuổi Dậu nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp Thiên Quan chiếu vận cẩn thận kẻo có người đứng sau âm thầm hãm hại trong công việc. Đi làm tốt nhất không nên thân với ai quá mức, cuối tuần rồi về nhà cắt hết liên lạc với công việc, để thời gian đó nghỉ ngơi là tốt nhất.

May mắn là có Tam Hợp trợ lực nên bên cạnh bản mệnh vẫn còn nhiều người ủng hộ. Nếu bạn và người ấy ở xa nhau, hôm nay cả hai sẽ có dịp được gặp lại. Bạn có những chuyến đi xa thú vị và gặp được những người rất đáng yêu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 29/5/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, nhiều rắc rối xảy đến với tuổi Hợi. Con giáp này có lẽ sẽ gặp phải tranh chấp với đồng nghiệp, thậm chí là bạn bè thân thiết. Đừng vội thất vọng và cư xử nóng nảy vì mọi người không như ý mình, bản mệnh cũng cần phải xem lại bản thân nữa.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà cũng không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (TH)/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-2952022-tuoi-dan-lam-an-phat-dat-hoi-gap-nhieu-rac-roi-121248.html

Tags: 12 con giáp  |  tử vi hàng ngày  |  tử vi 2022  |  tử vi chủ nhật ngày 29/5/2022