Vẻ phổng phao, tài giỏi ở tuổi 17 của con gái ruột NSƯT Ngọc Huyền

Hà Tiên luôn khiến cho NSƯT Ngọc Huyền tự hào về sự tài năng cùng thành tích học tập tốt.

NSƯT Ngọc Huyền có cô con gái đầu lòng tên Nguyễn Vũ Hà Tiên năm nay vừa tròn 17 tuổi. Lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cô bé 10x sớm bộc lộ năng khiếu của bản thân.

Hà Tiên đã từng góp giọng trong nhiều sản phẩm âm nhạc của mẹ và bà nội là danh ca Thanh Tuyền.

Ngọc Huyền và con gái Hà Tiên.

Cuối năm 2018, khi rục rịch chuẩn bị cho liveshow tại Việt Nam, Ngọc Huyền gây chú ý khi tuyên bố sẽ đưa con gái lên sân khấu biểu diễn chung. Tuy nhiên sau đó chương trình bị hủy do không có địa điểm tổ chức.

Hiện tại Hà Tiên sinh sống cùng người thân tại Mỹ. Nữ nghệ sĩ cải lương đình đám tiết lộ con gái yêu thích phim ảnh, ca nhạc Hàn Quốc như bạn bè cùng lứa tuổi nhưng cũng rất đam mê dòng nhạc truyền thống.

Ngoài ca hát, Hà Tiên còn thành thạo chơi đàn piano, biết sáng tác và hòa âm.

Dù theo đuổi nghệ thuật từ sớm, song cô bé vẫn duy trì thành tích học tập tốt. Tháng 5 năm nay, Hà Tiên tốt nghiệp tại trường Việt ngữ ở Mỹ với thành tích thủ khoa. Còn những năm học trước đó, cô bé thường xuyên đạt hạng A, A các môn học.

Ngọc Huyền hiện đang để cho con phát triển một cách tự nhiên nhất chứ không ép buộc Hà Tiên phải theo nghề giống bà, mẹ.

Về ngoại hình, con cả Ngọc Huyền thừa hưởng nhiều nét đẹp của người thân với gương mặt khả ái, nụ cười duyên và có vẻ ngoài phổng phao khi bước vào độ tuổi trưởng thành.

Suốt những năm qua, cô nàng 10x duy trì thành tích học tập tốt.

Ở tuổi 17, con cả Ngọc Huyền sở hữu ngoại hình phổng phao, xinh đẹp.

Theo Cô tự tin diện bikini gợi cảm./Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ve-phong-phao-tai-gioi-o-tuoi-17-cua-con-gai-ruot-nsut-ngoc-huyen-162210408133311693.htm

Tags: Hà Tiên  |  Ngọc Huyền  |  NSƯT Ngọc Huyền  |  Nguyễn Vũ Hà  |  Thanh Tuyền  |  Việt Nam  |  Hàn Quốc  |  tháng 5